ภาพยนตร์ มาชินก้า Z ภาคใหม่ปล่อยภาพแรกออกมาให้ชม

Share

ทีมงานของภาพยนตร์ มาชินก้า Z ภาคใหม่ที่นำผลงานคลาสสิคของอาจารย์ Nagai Go มาตีความใหม่อีกครั้งได้ปล่อยภาพแรกของตัวภาพยนตร์มาให้ชมพร้อมกับข้อความประกอบบนภาพที่บอกว่า “สิ่งนั้นเป็นได้ทั้งพระเจ้าและปิศาจ”

ภาพยนตร์เรื่องนี้มีชื่อชั่วคราวว่า Gekijoban Mazinger Z (มาชินก้า Z เดอะ มูฟวี่)  ซึ่งเป็นภาพยนตร์ที่ถูกสร้างขึ้นเพื่อฉลองครบรอบ 45 ปีของการตีพิมพ์หนังสือการ์ตูน มาชินก้า Z และ การฉายฉบับอนิเมะตัวแรกสุด ซึ่งทาง Toei Animation เป็นผู้ผลิตภาพยนตร์ภาคใหม่นี้ และจะได้ทาง Toei เป็นผู้จัดจำหน่ายตัวภาพยนตร์เอง

ภาพยนตร์เรื่องนี้จะมีอีเวนท์บทเวทีภายในงาน AnimeJapan 2017 ที่จะจัดขึ้นที่กรุงโตเกียว ณ วันที่ 26 มีนาคม นี้

อาจารย์ Nagai เขียน มาชินก้า Z ลงตีพิมพ์ครั้งแรกในนิตยสารโชเน็นจัมพ์เมื่อปี 1972 และปล่อยอนิเมะภาคแรกสุดในช่วงปีไล่เรี่ยกัน ตัวอนิเมะนั้นมีจำนวนตอนทั้งหมด 92 ตอน ออกฉายตั้งแต่ปี 1972-1974 อนิมะตอนที่ 68 ทำเรตติ้งได้สูงสุดถึง 30.4% เมื่อครั้งที่ออกอากาศในวันที่ 17 มีนาคม ปี 1974

มาชินก้า Z เล่าเรื่องของ คาบูโตะ โคจิ ที่ขับหุ่นมาชินก้า Z เข้าต่อสู้กับ ดร. เฮล นักวิทยาศาสตร์ผู้บ้าคลั่งที่หมายยึดครองโลกใบนี้ มาชินก้า Z กลายเป็นเฟรนไชส์ขนาดใหญ่ที่มีอนิเมะฉบับทีวีถึงสี่ฉบับ, ภาพยนตร์อย่างน้อยเก้าภาค และเป็น OVA อีกจำนวนหนึ่ง

ในประเทศไทย มาชินก้า Z ภาคดั้งเดิมเคยออกฉายทางโทรทัศน์สมัยก่อน ตัวสินค้าลิขสิทธิ์ที่เคยจัดทำก็มีอยู่หลายภาคเช่นกัน

Source: Comic Natalie

Image © Go Nagai / Dynamic Planning, MZ Production Committee

About Anime News Network Thailand 1857 Articles
เว็บข่าวนี้ เราได้สิทธิ์การแปลข่าวจาก www.AnimeNewsNetwork.com อย่างเป็นทางการ หากท่านต้องการดึงข่าวไปยังเว็บไซต์ บล็อก หรือเพจของท่าน กรุณาใส่เครดิตและลิงก์กลับมายัง news.dexclub.com ด้วยค่ะ

2 Trackbacks & Pingbacks

  1. Mazinger Z ภาคใหม่ ปล่อยภาพปริศนาภาพแรกออกมาแล้ว!
  2. Mazinger Z ปล่อยตัวอย่างใหม่ให้สาวกเลือดเหล็กได้ฟินกันอีกแล้ว!

Comments are closed.