มังงะตอนต่อจาก จังหวะร็อคดนตรีรัก ถึงตอนอวสาน แต่มีแผนงานภาคใหม่รอไว้แล้วเช่นกัน

Share

นิตยสาร Sho-Comi (Shojo Comic) ฉบับที่ 11 ของทาง Shokakukan ได้ทำการตีพิมพ์ตอนอวสานของมังงะเรื่อง Sono Koe De, Sono Uta O (บทเพลงนั้น น้ำเสียงนั้น) ภาคต่อของ มังงะเรื่อง จังหวะร็อคดนตรีรัก แล้ว แต่ทางนิตยสารก็ได้อัพเดทว่ มีแผนงานภาคใหม่รอไว้แล้วเช่นกัน

มังงะเรื่อง Sono Koe De, Sono Uta O เริ่มตีพิมพ์มาตั้งแต่วันที่ 5 กุมภาพันธ์ ปี 2019 โดยถูกระบุว่าเป็นเรื่องสั้นมาตั้งแต่เริ่มและจะวางจำหน่ายฉบับรวมเล่มฉบับที่ 1 ในวันที่ 26 มิถุนายนปี 2019 นี้

จังหวะร็อคดนตรีรัก เป็นเรื่องราวของ ยูคิมูระ ไอเนะ นักเรียนสาวชั้น ม.ปลาย ที่อยากจะเป็นนักแต่งเพลง และวงร็อคลูซิเฟอร์ ที่มี โอโคจิ ซาคุยะ เป็นนักร้องนำ ซาคุยะขับรถเฉี่ยวไอเนะ จนทำให้ซาคุยะทำเนื้อเพลงหล่น ซาคุยะได้ให้ป้ายผ่านทางเข้าไปชมคอนเสิร์ตของวงลูซิเฟอร์แบบฟรีๆ ก่อนที่ ไอเนะ จะพบว่าเพลงใหม่ล่าสุดของวงดังกล่าวใช้เนื้อเพลงที่เธอเป็นคนแต่ง แล้วทั้งสองคนก็หลงเสน่ห์และมีความรักที่ร้อนแรงต่อกันและกันแต่ก็มีอุปสรรคมากมายคอยพิสูจน์ความสัมพันธ์ของทั้งคู่

เดิมที่แล้ว จังหวะร็อค ดนตรีรัก ตีพิมพ์ในนิตยสาร Shojo Comic ของทาง Shogakukan ในช่วงปี 1997-2000 ในประเทศไทยทางสำนักพิมพ์บงกชได้จัดทำฉบับมังงะทั้งภาคหลัก ภาคเสริม และแบบดีลักซ์สำหรับสะสม มังงะดังกล่าวเคยถูกสร้างเป็นอนิเมะออกฉายในปี 1999-2000 และได้ทำการฟอร์มวงร็อค Lucifer โดยอ้างอิงจากวงในมังงะต้นฉบับ มาร้องเพลงประกอบให้กับอนิเมะ ก่อนที่วงดังกล่าวจะแยกทางกันในปี 2003 แต่ก็มีการมารวมวงเฉพาะกิจอยู่บ่อยครั้ง

มังงะเรื่องดังกล่าวยังได้ถูกพัฒนาเป็นเกม Kaikan Phrase Climax ‐Next Generation- ที่จะเปิดให้บริการในฤดูใบไม้ผลิปี 2019 ตัวเกมจะมีระบบให้เปิดฝึกฝนสมาชิกวงและมีฉากผจญภัยโรแมนติกในเกมด้วย ในขณะที่ตัวเกมนั้นจะเกี่ยวข้องกับเนื้อเรื่องมังงะเรื่อง จังหวะร็อค ดนตรีรัก เป็นหลัก แต่เนื้อเรื่องจะข้องเกี่ยวกับ เลิฟเซเลบ กับ มาเฟียที่รัก อีกด้วย

Source: Sho-Comi issue 11

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*