เสียงปริศนาพาใจฝัน กำลังจะอวสานลงในอีก 5 ตอน

Share

นิตยสาร Hana To Yume ของ Hakusensha ฉบับที่ 23 ได้เปิดเผยเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมาว่า มังงะเรื่อง เสียงปริศนาพาใจฝัน ของอาจารย์ Fukuyama Ryoko กำลังจะอวสานลงในอีกห้าตอนข้างหน้า (นับรวมตอนล่าสุดที่ตีพิมพ์ในนิตยสารด้วย) นั่นหมายความว่าถ้ามังงะดังกล่าวไม่ได้หยุดตีพิมพ์เลย มังงะเรื่องนี้ก็จะอวสานในวันที่ 5 มกราคม

อาจารย์ Fukuyama เริ่มเขียนมังงะเรื่องนี้ลงในนิตยสาร Hana To Yumeมาตั้งแต่เดือนเมษายน ปี 2013 และทาง Hakusensha ได้จำหน่ายฉบับรวมเล่ม ฉบับที่ 16 เมื่อวันที่ 20 สิงหาคมที่ผ่านมา ทางบงกชที่เป็นผู้จัดจำหน่ายมังงะภาษาไทยได้ลงเรื่องย่อของมังงะเรื่องดังกล่าวเอาไว้ดังนี้

นิโนะผู้ชื่นชอบการร้องเพลงมากที่สุดต้องพบกับประสบการณ์จากลาถึง 2 ครั้งในวัยเด็ก ครั้งแรกคือโมโมะ คนที่เป็นรักแรก อีกครั้งคือยูสึ เด็กหนุ่มนักแต่งเพลง นิโนะเฝ้าร้องเพลงเรื่อยมาเพราะเชื่อในคำสัญญาที่ให้ไว้กับสองคนนั้น….ว่าสักวันจะต้องตามหาเสียงเพลงของนิโนะจนเจอให้ได้ เมื่อขึ้นม.ปลาย ความรู้สึกของพวกเขาที่ถูกปั่นป่วนด้วยเสียงและรักข้างเดียวที่เก็บซ่อนไว้นั้น….!?

มังงะเรื่องนี้เคยโดนดัดแปลงเป็นอนิเมะจำนวน 12 ตอน ออกฉายในญี่ปุ่นเมื่อเดือนมกราคม ปี 2017 และเคยถูกสร้างเป็นภาพยนตร์คนแสดงออกฉายในญี่ปุ่นเมื่อเดือนพฤศจิกายน ปี 2017

Source: Hana to Yume issue 23

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*