เปิดเผยภาพ Key Visual ชุดที่สองจาก OVA Re:Zero Memory of Snow พร้อมเปิดเผยรายชื่อสต๊าฟ

Share

เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา ที่เวทีของ  Re:Zero tion ในงาน “MF Bunko J Summer School Festival” ได้ทำการเปิดเผยภาพ key visual ตัวใหม่ของ OVA “ Re:ZERO -Starting Life in Another World- Memory Snow”

นอกจากนี้ แอคเคาท์ทวิตเตอร์ทางการของ Re:Zero ยังได้มีการเปิดเผยเนื้อเรื่องของ OVA ดังกล่าวพร้อมทั้งรายชื่อสต๊าฟที่กลับมาร่วมงานอีกครั้ง

เนื้อเรื่องของ OVA  “ Re:ZERO -Starting Life in Another World- Memory Snow” เกิดขึ้นหลังจากที่ Subaru และผองเพื่อนสามารถพิชิตปีศาจร้าย Wolgram ที่เป็นต้นกำเนิดคำสาป และสามารถช่วยชีวิคเด็กๆที่อยู่ที่หมู่บ้าน Irlam ได้ หลังจากที่กรำศึกมานาน ในที่สุดช่วงเวลาแห่งความสงบสุขก็ได้กลับมาหา Subaru เสียที และในช่วงเวลานี้เอง Subaru ก็ได้เริ่มภารกิจลับของตัวเองที่ไม่สามารถให้ใครรู้ได้ แต่ถึงแม้การปลอมตัวของ Subaru จะดีแค่ไหนก็ไม่สามารถรอดพ้นไปจากสายตาของ Petra และเด็กๆในหมู่บ้านได้ ในเมื่อภารกิจลับของ Subaru ถูกเปิดโปงตั้งแต่ยังไม่พ้นนาทีแรก “เดท”ของ Subaru และ Emilia จะเป็นเช่นไรกัน?

รายชื่อสต๊าฟที่มีส่วนร่วมในการสร้าง OVA  “ Re:ZERO -Starting Life in Another World- Memory Snow” มีดังต่อไปนี้:

 • ผู้กำกับ: Masaharu Watanabe โดยกำกับให้แก่ WHITE FOX.
 • หัวหน้าผู้กำกับ: Tatsuya Koyanagi
 • ผู้กำกับส่วนภาพเคลื่อนไหว: Kyuta Sakai โดยนำดีไซน์ของอาจารย์ Shinichirou Otsuka มาดีดแปลงสำหรับอนิเมชั่น
 • ผู้ประพันธ์บท: Masahiro Yokotani  โดยมีอาจารย์ Tappei Nagatsuki ผู้เขียนนิยายต้นฉบับเป็นผู้ควบคุมดูแล
 • ผู้ประพันธ์เพลง: Kenichiro Suehiro

OVA ดังกล่าวจะเริ่มฉายตามโรงภาพยนตร์ทั่วญี่ปุ่นในวันที่ 6 ตุลาคม

รายชื่อตัวละครและนักพากย์ที่กลับมาร่วมงานมีดังต่อไปนี้:

 • Yūsuke Kobayashi รับบทเป็น Subaru
 • Rie Takahashi รับบทเป็น Emilia
 • Inori Minase รับบทเป็น Rem
 • Yumi Uchiyama รับบทเป็น Puck
 • Rie Murakawa รับบทเป็น Ram
 • Satomi Arai รับบทเป็น Beatrice
 • Takehito Koyasu รับบทเป็น Roswaal L. Mathers

อาจารย์ Tappei Nagatsuki เริ่มเผยแพร่ผลงานไลท์โนเวลต้นฉบับผ่านทางเว็บไซต์ Shōsetsuka ni Narō  ในปี 2012 โดย Kadokawa ได้วางจำหน่ายไลท์โนเวลฉบับที่ 16 เมื่อวันที่ 24 มีนาคมที่ผ่านมา Yen Press เป็นผู้ได้รับลิขสิทธิ์จัดจำหน่ายไลท์โนเวลเป็นภาษาอังกฤษ และยังเป็นผู้จัดจำหน่าย  Re:Zero ฉบับมังงะที่ดัดแปลงโดยอาจารย์ Daichi Matsune รวมไปถึงไลท์โนเวล Re:Zero ฉบับเนื้อเรื่องเสริมอีกด้วย

อนิเมะ Re:ZERO -Starting Life in Another World- จำนวน 25 ตอนเริ่มฉายครั้งแรกเมื่อเดือนเมษายน ปี 2016 โดย Crunchyroll เป็นผู้ได้รับสิทธิ์ในการสตรีมไปพร้อมๆกับที่ญี่ปุ่น นอกจากนี้ Crunchyroll ยังเป็นผู้สตรีมอนิเมะเรื่องสั้น Re:Zero ~Starting Break Time From Zero~ และ Re:PETIT ~Starting Life in Another World from PETIT~ อีกด้วย Funimation เป็นผู้จัดจำหน่ายอนิเมะ Re:Zero ฉบับโฮมวิดีโอพร้อมเสียงพากย์ภาษาอังกฤษเมื่อวันที่ 19 มิถุนายน ที่ผ่านมา

ขอบคุณข่าวจาก: MF Bunko J Summer School Festival livestream,แอคเคาท์ทวิตเตอร์ทางการของแฟรนไชส์  Re:Zero (link 2, link 3) via Otakomu

About Anime News Network Thailand 1851 Articles
เว็บข่าวนี้ เราได้สิทธิ์การแปลข่าวจาก www.AnimeNewsNetwork.com อย่างเป็นทางการ หากท่านต้องการดึงข่าวไปยังเว็บไซต์ บล็อก หรือเพจของท่าน กรุณาใส่เครดิตและลิงก์กลับมายัง news.dexclub.com ด้วยค่ะ