Funimation เปิดให้แฟนๆ จ่ายเงินเพื่อซื้อสิทธิ์เข้าชมอนิเมะ Time Bokan 24 บน Amazon

Share

ตอนนี้ทาง Funimation ได้จำหน่ายอนิเมะ Time Bokan 24 ซีซั่นแรกในรูปแบบดิจิตอลให้ชมผ่านทาง Amazon โดย 23 ตอนแรกจาก 24 ตอนนั้นจะดูได้ในระบบเสียงภาษาญี่ปุ่น

แต่เมื่อทาง ANN ได้สอบถามกลับไปยัง Funimation เกี่ยวกับตอน 24 ที่หายไป ก็ยังไม่ได้รับคำตอบจากทาง Funimation แต่อย่างใด

Funimation ได้ปล่อยอนิเมะออกมาให้ติดตามกันหลายเรื่องอย่าง Fate/kaleid liner Prisma Illya 3rei!! (สาวน้อยเวทย์มนต์ พริสม่า-อิลิยา), Sound! Euphonium (ฮิบิเคะ! ยูโฟเนียม) และ Hitori no Shita the outcast ซึ่งได้จัดจำหน่ายในรูปแบบดิจิตอลเท่านั้น และไม่ได้จัดจำหน่ายในรูปแบบโฮมวีดีโอ หรือทางบริการของ FunimationNow

สำหรับซีซันแรกได้ออกอากาศไปเมื่อเดือนตุลาคมปี 2016 และทาง Crunchyroll ได้ฉายซีรีส์นี้เช่นเดียวกับการออกอากาศ

เรื่องย่อ:

ประวัติศาสตร์ในตำราที่กล่าวถึงนั้นผิดทั้งหมด?! ในศตวรรษที่ 24 มนุษย์ได้ประดิษฐ์เครื่องย้อนเวลาที่เรียกกันว่า “Time Bokan” ในขณะที่พวกเขาได้ค้นหาความจริงเกี่ยวกับประวัติศาสตร์ พวกเขาตระหนักได้ในทันทีว่าเรื่องราวทางประวัติศาสตร์ที่เขียนเอาไว้ในตำราเหล่านั้นไม่ถูกต้อง! เพื่อแก้ไขความรู้ทางประวัติศาสตร์เหล่านั้นทางรัฐบาลได้ก่อตั้งองค์กรที่เรียกกันในนา JKK (Space-time Administrative Bureau) เหล่าผู้กล้า Tokio ได้ผ่านการคัดเลือกโดย Karen สาวน้อยผู้มาจากอนาคตที่ได้เข้าร่วมกับทาง JKK พวกเขาได้ออกเดินทางข้ามเวลาเพื่อค้นหาความจริงเกี่ยวกับประวัติศาสตร์ พร้อมกับารต่อสู้เคียงบ่าเคียงไหล่กับกลุ่มวายร้าย “Akudarma” ที่มีเป้าหมายในการปกปิดความจริงทางประวัติศาสตร์เหล่านั้น

รายชื่อทีมงาน:

  • กำกับโดย: Takayuki Inagaki (จากผลงาน World Break: Aria of Curse for a Holy Swordsman เทพนักดาบข้ามภพ และ Rosario + Vampire)
  • เขียนบทโดย: Yoichi Kato (จากผลงาน Yo-kai Watch โยไควอทช์ และ Aikatsu!)
  • ผลิตโดย: Akihiro HIno (จากผลงาน Yo-kai Watch โยไควอทช์ และ Inazuma Eleven story)
  • ออกแบบหุ่นรบสำหรับอนิเมะโดย: Kunio Okawara (จากผลงาน Mobile Suit Gundam โมบิลสูท กันดั้ม, Yatterman คู่แฝดอภินิหาร และ Armored Trooper Votoms)

ทาง Level-5 มีส่วนร่วมในการออกแบบตัวละคร และออกแบบหุ่นรบ รวมถึงการวางแผนโปรเจคร่วมกับ Tatsunoko Productions

ภาคต่อของอนิเมะซีรีส์นี้มีชื่อเรื่องว่า Time Bokan: The Villains Strike Back ได้ออกอากาศไปเมื่อเดือนตุลาคมปี 2017

ขอขอบคุณ jlaking และ kenno20081 สำหรับข้อมูล

About Anime News Network Thailand 1873 Articles
เว็บข่าวนี้ เราได้สิทธิ์การแปลข่าวจาก www.AnimeNewsNetwork.com อย่างเป็นทางการ หากท่านต้องการดึงข่าวไปยังเว็บไซต์ บล็อก หรือเพจของท่าน กรุณาใส่เครดิตและลิงก์กลับมายัง news.dexclub.com ด้วยค่ะ