เกม Persona 5 เผยวีดีโอจัดหนักฉากอัญเชิญ Persona ต่อสู้ และมินิเกมตกปลาให้ชมกันด้วย

Share

ข่าวคราวยังแรงไม่หยุดสำหรับเกม Persona 5 ซึ่งทาง Atlus ได้เผยวีดีโอออกมา 2 คลิปด้วยกัน โดยคลิปแรกเป็นการโชว์ตัวอย่างฉากต่อสู้อัญเชิญ Persona ตามสไตล์ของซีรี่ส์นี้ และอีกคลิปนึงจะเป็นการโชว์ตัวอย่างระบบมินเกมตกปลา ซึ่งฉากของคลิปที่สองนั้นมาจากสถานที่ Ichigaya ในกรุงโตเกียว

เกมซีรี่ส์ Persona ภาคล่าสุดนี้จะวางจำหน่ายบนเครื่อง PlayStation 4 และ PlayStation 3 ในวันที่ 15 กันยายน ในประเทศญี่ปุ่น ส่วนทางโซนอเมริกาเหนือจะวางจำหน่ายวันที่ 14 กุมภาพันธ์ปี 2017 โดยสำหรับโซนอเมริกาจะมีแพ็คเกจพรีเมี่ยมในชื่อ “Take Your Heart” โดยจะมีแถมแผ่น CD เพลง, ตุ๊กตา Morgana, หนังสือรวมภาพปกแข็ง, กล่องเหล็ก, และกระเป๋านักเรียน หรือผู้ที่สนใจจะซื้อแพ็คเกจกล่องเหล็กแยกก็มีจำหน่ายด้วยเช่นกัน

อนิเมชั่นทั้งหมดของเกมนี้ ผลิตขึ้นโดยสตูดิโอ Production I.G

ส่วนด้านทีวีอนิเมชั่นตอนพิเศษ Persona 5 the Animation -The Day Breakers- จะฉายตั้งแต่วันที่ 3 กันยายน เวลา 7:00 to 7:55 p.m (ตามเวลาท้องถิ่น) ทางช่อง Tokyo MX จากนั้นจะฉายต่อที่ช่อง Gunma TV, Tochigi TV, และ BS11 โดยเนื้อหาของตอนพิเศษนี้จะเป็นเรื่องราวเกริ่นนำของเหล่าแก๊งจอมโจรซึ่งเป็นตัวละครหลักของเกม

อ.Hisato Murasaki จะเปิดตัวมังกะเรื่อง Persona 5 ในแอพ Manga One ของสำนักพิมพ์ Shogakukan ในวันที่ 15 กันยายน และทางเว็บไซด์ Ura Sunday ตั้งแต่วันที่ 22 กันยายนเป็นต้นไป

About Anime News Network Thailand 1853 Articles
เว็บข่าวนี้ เราได้สิทธิ์การแปลข่าวจาก www.AnimeNewsNetwork.com อย่างเป็นทางการ หากท่านต้องการดึงข่าวไปยังเว็บไซต์ บล็อก หรือเพจของท่าน กรุณาใส่เครดิตและลิงก์กลับมายัง news.dexclub.com ด้วยค่ะ