อาจารย์ Oima จาก “รักไร้เสียง” ออกมังงะเล่มใหม่แนวแฟนตาซีในฤดูใบไม้ร่วงปีนี้

Share

นิตยสาร Weekly Shonen ฉบับที่ 26 ของสนพ. Kodansha เปิดเผยเมื่อวันพุธที่ผ่านมาว่า อาจารย์ Oima Yoshitoki (ผู้เขียนมังงะ “รักไร้เสียง”) จะออกมังงะแนวแฟนตาซีเรื่องใหม่ประมาณช่วงฤดูใบไม้ร่วง พร้อมโชว์ภาพวิช่วลสำหรับมังงะเรื่องนี้จำนวน 1 ภาพ

 

ซึ่งคำโปรยสำหรับมังงะเรื่องนี้ในนิตยสารมีใจความว่า “ด้วยมุมมองที่คุ้นเคย ทั้งความปราณีและโหดร้ายของโลกใบนี้ผ่านทางดวงตาของเขา จะบีบคั้นหัวใจของคุณ”

อาจารย์ Oima เริ่มต้นเขียน “รักไร้เสียง” (Koe no Katachi) ครั้งแรกในแบบตอนเดียวจบตีพิมพ์ลงนิตยสาร Bessatsu Shonen Mangazine ของสนพ. Kodansha ในปี 2011 จากนั้นก็นำมาปรับให้กลายเป็นซีรีย์มังงะเรื่องยาวลงนิตยสาร Shonen ในเดือนสิงหาคม 2013 ทาง สนพ.ได้ลงตอนสุดท้ายของซีรีย์นี้ในเดือนพฤศจิกายน 2014

Kyoto Animation ได้นำเอามังงะเรื่องนี้มาดัดแปลงเป็นบทอนิเมโดย Naoko Yamada (จากผลงาน Tamako Market, Tamako Love Story, K-ON ทั้ง 2 ซีซันและภาคหนังโรง) เป็นผู้กำกับ และภาพยนตร์จะออกฉายครั้งแรกในวันที่ 17 กันยายนนี้

ที่มา: Comic Natalie

About Anime News Network Thailand 1851 Articles
เว็บข่าวนี้ เราได้สิทธิ์การแปลข่าวจาก www.AnimeNewsNetwork.com อย่างเป็นทางการ หากท่านต้องการดึงข่าวไปยังเว็บไซต์ บล็อก หรือเพจของท่าน กรุณาใส่เครดิตและลิงก์กลับมายัง news.dexclub.com ด้วยค่ะ