ภาพยนตร์ Code Geass ภาค 2 เปิดฉาย 10 กุมภาพันธ์ 2018

Share

เว็บไซต์ทางการของอนิเมะ Code Geass ลงประกาศไว้ว่า Code Geass – Hangyaku no Lelouch – Hando (โค้ดกีอ้ส การปฏิวัติของลูลูช – หนทางของผู้ปฏิวัติ) ภาคที่สองของภาพยนตร์ไตรภาคที่นำเนื้อหาทีวีซีรี่ส์ภาคแรกและภาค R2 มาตัดต่อใหม่จะเปิดฉายในวันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2018

ภาพยนตร์ไตรภาคที่ออกฉายอย่างต่อเนื่องจะใช้ชื่อภาคว่า Code Geass – Hangyaku no Lelouch – Kodo (โค้ดกีอ้ส การปฏิวัติของลูลูช – หนทางทางของผู้ตื่น), Code Geass – Hangyaku no Lelouch – Hando (โค้ดกีอ้ส การปฏิวัติของลูลูช – หนทางของผู้ปฏิวัติ) และ Code Geass – Hangyaku no Lelouch – Odo (โค้ดกีอ้ส การปฏิวัติของลูลูช – หนทางแห่งราชา) ภาพยนตร์ภาคแรกมีกำหนดฉาย 21 ตุลาคมนี้ ส่วนภาคสองจะออกฉายใน เดือนกุมภาพันธ์ ปี 2018 และภาคสามจะฉายในญี่ปุ่นเดือนพฤษภาคม ปี 2018

ภาพยนตร์ทั้งสามภาคเป็นการเอาฉากของอนิเมะ 50 ตอน มาตัดต่อใม่ ทำการพากย์เสียงบทพูดใหม่ทั้งหมด และตัวภาพยนตร์จะมีฉากใหม่ๆ เพิ่มเข้ามาด้วย

Source: Mainichi Shimbun’s Mantan Web

About Anime News Network Thailand 1880 Articles
เว็บข่าวนี้ เราได้สิทธิ์การแปลข่าวจาก www.AnimeNewsNetwork.com อย่างเป็นทางการ หากท่านต้องการดึงข่าวไปยังเว็บไซต์ บล็อก หรือเพจของท่าน กรุณาใส่เครดิตและลิงก์กลับมายัง news.dexclub.com ด้วยค่ะ