นิตยสาร Manga Time Special ยุติการตีพิมพ์

Share

นิตยสาร Manga Time Special ของทาง Houbunsha ได้ประกาศผ่านนิตยสารของพวกเขาเองว่า นิตยสารฉบับเดือนธันวาคมปี 2019 (ภาพด้านขวา) จะเป็นเล่มสุดท้ายของนิตยสารนี้ก่อนหยุดตีพิมพ์ และมังงะเรื่อง Love Lab (Renai Lab) ของอาจารย์ Miyahara Rufi ก็จะอวสานในนิตยสารเล่มนี้ ด้วย นอกจากนั้นยังมีผลงานมังงะของอาจารย์ Mitsu Namae, Machida Sumi, Segawa abe, Ando Yoshihiro, Maichi, Gunsaburo และอาจารย์ Kaneda Rai ก็จะอวสานลงเช่นกัน

ส่วนมังงะ Love Lab เล่มที่ 15 อันเป็นเล่มอวสานมีกำหนดวางจำหน่ายในประเทศญี่ปุ่นในช่วงฤดูหนาว และทาง Houbunsha มีกำหนดตีพิมพ์ตอนพิเศษขอมังงะเรื่องดังกล่าวในฤดูใบไม้ผลิปี 2020

มังงะเรื่อง Futari Ga Kazoku Ni Naru Made Ni ของอาจารย์ Kuromugi Hazime, Local Joshi No Toboe ของอาจารย์ Setoguchi Mizuki, Rokujo Ikken No Tsukimono ของอาจารย์ Nishioka Sachi จะย้ายไปตีพิมพ์ตอนต่อในนิตยสาร Manga Time ส่วนมังงะเรื่อง Otome Wa Gibo Ni Koishiteru ของอาจารย์ Kirihara Kotori, Uchi No Kawaii Sojiki Shirimasen Ka? ของอาจารย์ Yuki Hiko, Kono Koi Wa Fukami-Kun No Plan Ni Wa Nai และ Boku No Uwamezukai ของอาจารย์ Ishikawa Natsuo จะย้ายไปตีพิมพ์ในนิตยสาร Manga Home และ มังงะเรื่อง Oya-san Wa Shishunki! ของอาจารย์ Minase Ruri, Midnight Restaurant 7 To 7 ของอาจารย์ Kurumi Chino, Kawaii Joshi O Komarasetai ของอาจารย์ Tachibana Roku และ Cosplay Jimiko To Kameko Kacho ของอาจารย์ Toka Rin จะทำการย้ายไปตีพิมพ์ในนิตยสาร Manga Time Original

ทาง Houbunsha เริ่มตีพิมพ์นิตยสาร Manga Time Special ตั้งแต่ปี 1989 ในฐานะนิตยสารมังงะแนวสี่ช่องจบที่เน้นผู้อ่านหญิงเป็นหลัก ผลงานเด่นจากนิตยสารเรื่องนี้ได้แก่เรื่อง Love Lab กับ Oya-San Wa Shishunki! ซึ่งเคยถูกสร้างเป็นอนิเมะทั้งสองเรื่อง

Sources: Manga Time Special December issue, Comic Natalie, The Mainichi Shimbun’s Mantan Web

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*