เมื่อวานเจ๊ทานอะไร ฉบับซีรีส์เผยนักแสดงเพิ่มเติม

Share

เมือวันเสาร์และวันพุธที่ผ่านทาง TV Tokyo ได้ประกาศรายชื่อนักแสดงเพิ่มเติมของซีรีส์คนแสดงเรื่อง เมื่อวานเจ๊ทานอะไร ที่ดัดแปลงจากมังงะของ อาจารย์ Yoshinaga Fumi

นักแสดงใหม่ที่เพิ่งประกาศชื่อมีดังนี้:

Tanaka Misako รับบท โทมินางะ คาโยโกะ
 

Yashiba Toshihiroรับบท สามีของคาโยโกะ
 

Marin รับบท วาตานาเบะ มิจิรุ
 

Takaizumi Atsuko รับบท อุเอะมาจิ โยชิเอะ (อาจารย์แม่)
 

Kawai Chan รับบท อุเอะมาจิ โอซามุ (อาจารย์ลูก)
 

Nakamua Yurika รับบท คาตาโอกะ ชิโนะ
 

Kaji Meiko รับบท คาเคย์ ฮิซาเอะ
 

Shiga Koutarou รับบท คาเคย์ โกโร่
 

Makita Sports รับบท มิยาเกะ ฮิโรชิ
 

Sato Hitomiรับบท อิมาดะ เซย์โกะ (ตอนแรก)
 

Megumi รับบท เซ็นโกคุ (ตอนแรก)
ส่วนดารานำของเรื่องได้ Nishijimi Hidetoshi รับบท คาเคย์ ชิโร่ และ Uchino Seiyou รับบท เคนจิ ยาบูกิ

ซีรีส์ได้ Nakae Kazuhito, Katsumi Nojiri และ Kenji Katagiri มาเป็นผู้กำกับโดยมี Naoko Adachi เป็นผู้เขียนบท และจะได้วง Overground Acoustic Underground มาร้องเพลงเปิดที่ชื่อว่า ‘Karemichi’ (ทางกลับบ้าน) ส่วนวง Friends จะร้องเพลงปิด ‘i o you.’

ตัวซีรีส์มีกำหนดฉายในช่วงเดือนเมษายนผ่านทางช่อง TV Tokyo ในช่วง Drama 24 ที่ออกอากาศทุกวันศุกร์ เริ่มฉายตอนแรกวันที่ 5 เมษายน เวลา 24.12 น. (หรือวันที่ 6 เมษายน เวลา 00.12 น. ตามเวลาในประเทศญี่ปุ่น)

ทางวิบูลย์กิจที่เป็นผู้จัดจำหน่ายฉบับภาษาไทยได้ลงรายละเอียดเรื่องย่อไว้ดังนี้:

คาเคย์ ชิโร่ นอกจากเขาจะเป็นทนายความแล้ว เขายังเป็นเกย์ที่รักการทำอาหารเป็นชีวิตจิตใจ ตอนแม่เขารู้ความจริงว่าเขาเป็นเกย์ถึงนอนซมไป 3 วัน ยาบูกิ เคนจิ ช่างตัดผมมาดเซอร์ที่มีฝีมือการตัดแบบงั้นๆ แต่ที่อยู่ในร้านได้นานเพราะมีความอดทน รับมือกับลูกค้าเอาแต่ใจเก่ง เป็นพนักงานที่ทางร้านขาดไม่ได้ ชีวิตในแต่ละวันของสองเกย์ที่อาศัยอยู่ใต้ชายคาแมนชั่นเดียวกัน ชีวิตของทั้งคู่เป็นไปอย่างมีสีสันมีชีวิตชีวา โดยแต่ละตอนตบท้ายด้วยการทำอาหารน่ารับประทาน เช่น ข้าวอบปลาแซลมอน, หน่อไม้ต้มซีอิ๊ว, อิวาชิต้มบ๊วย เป็นต้น

อาจารย์ Yoshinaga เริ่มเขียนมังงะเรื่องนี้ลงในนิตยสาร Morning ของทาง Kodansha ตั้งแต่ปี 2007 และทาง Kodansha ได้ออกฉบับรวมเล่มที่ 14 ในญี่ปุ่นไปเมื่อวันที่ 23 มิถุนายน ปี 2019 โดยทาง วิบูลย์กิจได้จัดจำหน่ายมังงะแบบ E-Book เล่มที่ 14 ไปเมื่อช่วงวันที่ 18 มกราคม ปี 2019

มังงะเรื่องนี้เคยถูกเสนอชื่อเข้าชิงรางวัล Manga Taisho เมื่อปี 2008 และได้รับรางวัลแนะนำจากคณะกรรมการจากงาน Japan Media Arts Festival ครั้งที่ 13 เมื่อปี 2009 ก่อนจะได้รางวัล ‘หนังสือแห่งปี’ จากนิตยสาร Da Vinci ของทาง Kadokawa Media Factory ในปี 2014 กับ 2016

Sources: TV TokyoComic Natalie (link 2

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*