ผู้แต่งเรื่อง Area D, ARMS, Jesus พร้อมปล่อยผลงานใหม่ฤดูหนาวนี้

Share

นิตยสาร Shonen Sunday รายสัปดาห์ได้ออกประกาศข่าวเมื่อวันพุธก่อนว่า อาจารย์ Nanatsuki Kyoichi ผู้แต่งเรื่องมือดีที่สร้างผลงานอย่าง Area D แดนกักกันคนพันธ์นรก, Project Arms หัตถ์เทพมืออสูร, Jesus ฯลฯ จะทำการแต่งเรื่องให้การ์ตูนเรื่องใหม่ที่ใช้ชื่อชั่วคราวว่า Tantei Nemo to Nanatsu no Satsujin Misshitsu (นักสืบเนโมกับห้องฆาตกรรมลับทั้งเจ็ด) ที่จะตีพิมพ์ในช่วงฤดูหนาวนี้

ก่อนหน้านี้อาจารย์ Nanatsuki กับนักวาดชาวเกาหลี Yang Kyung-il ได้ร่วมกันสร้างผลงาน Area D แดนกักกันคนพันธ์นรก (ภาพขวา) ที่เริ่มตีพิมพ์ในช่วงปี 2013 ก่อนที่ทาง Shogakukan จะออกฉบับสุดท้ายเล่มที่ 14 ในช่วงเดือนกุมภาพันธ์ปี 2016
อาจารย์  Nanatsuki แต่งเรื่อง Project Arms หัตถ์เทพมืออสูร โดยได้อาจารย์ Minagawa Ryoji เป็นผู้วาดลงในนิตยสาร Shonen Sunday ในช่วงปี 1997 – 2002 อาจารย์ยังได้แต่งเนื้อเรื่องการ์ตูนอีกมาก อาทิ  Jesus ทั้งสองภาค, ขวางทางมัจจุราช, คมเขี้ยววาณิชย์ (ปัจจุบันยังค้างที่เล่ม 7 ทั้งในไทยและญี่ปุ่น) ฯลฯ

หนังสือการ์ตูนเรื่อง Project Arms หัตถ์เทพมืออสูร เคยถูกดัดแปลงเป็นอนิเมะจำนวน 26 ตอนในปี 2001 ก่อนที่จะมีภาคต่อที่ใช้ชื่อ Project ARMS: The 2nd Chapter ในช่วงปี 2001-2002

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*