ตัวอย่างแรกของ โรงเรียนของเราน่าอยู่ ฉบับภาพยนตร์คนแสดงออนไลน์แล้ว

Share

เว็บไซต์ทางการของภาพยนตร์คนแสดงเรื่อง โรงเรียนของเราน่าอยู่ (Gakkou Gurashi) ซึ่งเป็นการดัดแปลงมังงะของอาจารย์ Kaiho Norimitsu กับ อาจารย์ Chiba Sadoru ได้ปล่อยตัวอย่างใหม่ พร้อมโปสเตอร์แบบใหม่เมื่อวันพุธที่ผ่านมา และประกาศนักแสดงเพิ่มเติม Ono Nakano จะมารับบท พี่เมงุ อาจารย์ที่ปรึกษาของชมรม

 

คำโปรยบนโปสเตอร์ระบุว่า ‘พวกเราอยู่ที่นี่’

Issey Shibata (Real Onigokko 2 ฉบับฉายปี 2010) เป็นผู้กำกับของหนังเรื่องนี้ และภาพยนตร์จะเข้าฉายในเดือนมกราคมปี 2019 จากเดิมที่มีกำหนดออกฉายในฤดูใบไม้ร่วงปี 2018

นักแสดงนำของภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นสมาชิกในกลุ่มย่อยของกลุ่มไอดอล Last Idol ประกอบไปด้วย:

Abe Nanami (LaLuce) รับบท เอบิสุซาวะ คุรุมิ

Nagatsuki Nidori (LaLuce, Chou Cream Rockets) รับบท ทาเคยะ ยูกิ

Majima Wakana (Someday Somewher) รับบท วาคาสะ ยูริ

Kiyohara Rio (Someday Somewhere) รับบท นาโอกิ มิกิ

อาจารย์ Kaiho กับ อาจารย์ Chiba เริ่มเขียนการ์ตููนเรื่องนี้ลงในนิตยสาร Manga Time Kirara Forward มาตั้งแต่ปี 2012 ซึ่งทาง Houbunsha ก็ได้วางจำหน่ายรวมเล่มฉบับที่ 10 ไปเมื่อวันที่ 12 เดือนมิถุนายน 2018 มังงะเรื่องดังกล่าวหยุดตีพิมพ์ในนิตยสารมาตั้งแต่เดือนกันยายนปี 2017 และมีกำหนดกลับมาเขียนในนิตยสารฉบับเดือนธันวาคม 2018

สยามอินเตอร์คอมิกส์เป็นผู้จัดทำฉบับภาษาไทย ปัจจุบันได้ออกฉบับรวมเล่มมาถึงฉบับที่ 5 แล้ว เรื่องย่อที่ระบุในเล่มแรก เขียนเอาไว้ดังนี้ :

ทาเคยะ ยูกิ เธอเป็นสมาชิกชมรมนอนโรงเรียน เธอชอบโรงเรียนมากทั้งห้องวิทย์ ห้องดนตรี ในโรงเรียนมีหลายสิ่งหลายอย่างเต็มไปหมดเหมือนกับเป็นประเทศๆนึง และยังมีเพื่อนๆ คุรุมิ ลี ครูที่สนิทกันอย่างพี่เมงุด้วย …นั้นคือสิ่งที่ยูกิเห็น แต่ความเป็นจริงนั้น กลับไม่เป็นอย่างที่เธอคิด ผลงานสุดหลอนประสาทจากงานเขียนของโนริมิตสึ ไคโฮ ผู้มีผลงานคุณภาพมากมาย

หนังสือการ์ตูนเรื่องนี้ถูกดัดแปลงไปสร้างเป็นอนิเมะจำนวน 12 ตอน ที่ออกฉายครั้งแรกเมื่อเดือนกรกฎาคมปี 2015

Sources: School-Live! live-action film’s websiteComic Natalie

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*