ภาพยนตร์ Godzilla vs. Kong เลื่อนฉายไปเดือนพฤศจิกายน ปี 2020

Share

เว็บไซต์ข่าวบันเทิง Variety ได้รายงานว่าภาพยนตร์เรื่อง Godzilla vs. Kong ของทาง Warner Brothers Pictures และ Legendary Entertainment ได้ทำการเลื่อนกำหนดฉายจากวันที่ 22 เดือนพฤษภาคม ปี 2020 ไปเป็นวันที 20 เดือนพฤศจิกายน ปี 2020

เรื่องย่อของภาพยนตร์เรื่องดังกล่าวเป็นดังนี้:

ในเวลาที่สัตว์ประหลาดยังเดินอยู่บนพื้นโลก มนุษยชาติกำลังต่อสู้เพื่ออนาคตด้วยการจัดให้ ก็อตซิลลา กับ คอง เข้ามาปะทะกัน สองพลังแห่งธรรมชาติที่ยิ่งใหญ่ที่สุดบนดวงดาวกับลังจะปะทะกันในการต่อสู้ที่น่าตื่นตาที่สุดของยุค ระหว่างนั้นโมนาร์ชก็ได้เริ่มภารกิจสุ่มเสี่ยในการเดินทางไปดินแดนที่ไม่เคยมีใครสำรวจและเปิดเผยร่องรอยต้นกำเนิดของเหล่าไททัน แผนการของมนุษย์ที่จะทำการขจัดสัตว์ประหลาดทั้งหมดไปจากพื้นโลก ไม่ว่าจะเป็นตัวดีหรือตัวร้ายก็ตามที

ทาง Warner Brothers จะทำการจัดจำหน่ายภาพยนตร์ทั่วโลกนอกประเทศญี่ปุ่นทั้งในแบบ 2D, 3D และ IMAX ส่วนในญี่ปุ่นจะได้ทาง Toho เป็นผู้จัดจำหน่าย

คุณ Oguri Shun (กินทามะ, Gokusen ลูกสาวเจ้าพ่อขอเป็นครู, รักใสหัวใจเกินร้อย) จะเดบิวในภาพยนตร์ฮอลลีวูดในฐานะตัวละครที่มีบทสำคัญต่อภาพยนตร์ นักแสดงที่จะมาแสดงในภาคนี้ได้แก่ Julian Dennison (Deapool 2), Millie Bobby Brown (Stranger Things), Brian Tyree Henry (Atlanta), Demian Bichir (The Nun), Eiza González (Baby Driver), Alexander Skarsgård (Big Little Lies), Rebecca Hall (The Prestige, Iron Man 3), Jessica Henwick (Iron Fist), Kyle Chandler (The Wolf of Wall Street, Manchester by the Sea) และ Lance Reddick (Bosch, John Wick) ทาง Hollywood Reporter ยังรายงานว่า Van Marten (Avengers: Infinity War) กับ Ziyi Zhang (Crouching Tiger, Hidden Dragon) ก็ร่วมแสดงในภาพยนตร์ด้วย

Godzilla vs. Kong ได้ คุณ Adam Wingard (You’re Next, The Guest, Death Note) เป็นผู้กำกับ

ทาง Legendary Entertainment ได้จัดเปิดห้องนักเขียนที่มี Terry Rossio (จากภาพยนตร์ Pirates Of The Caribbean) มาเป็นผู้นำในการเขียนเมื่อปี 2017 นักเขียนคนอื่นๆ ที่ร่วมเขียนบทได้แก่ Patrick McKay, J.D. Payne (Star Trek Beyond), Lindsey Beer, Cat Vasko, T.S. Nowlin (Maze Runner), Jack Paglen (Transcendence) และ J. Michael Straczynski (Babylon 5)

Legendary ซื้อสิทธิ์การจัดทำภาพยนตร์ ก็อตซิลลา เมื่อปี 2010 และทำการสร้าง ภาพยนตร์ Godzilla ฉบับปี 2014 ที่เปิดตัวในอเมริกาในเดือนพฤษภาคม ปี 2014 และทำรายได้ไปมากกว่า 500 ล้านเหรียญดอลลาร์สหรับ ก่อนจะทำการสร้างภาคต่อที่ชื่อว่า Godzilla: King Of Monters ที่ออกฉายเมื่อวันที่ 22 พฤษภาคม ปี 2019

Legendary licensed the Godzilla film rights in 2010, and produced Gareth Edwards’ 2014 Godzilla film. The film opened in the United States in May 2014, and earned over US$500 million worldwide. The sequel, Godzilla: King of Monstersopened on May 22.

Source: Variety (Rebecca Rubin) via The Tokusatsu Network

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*