เปิดตัวภาพยนตร์อนิเมะ Godzilla จากผลงานของ Gen Urobuchi พร้อมประกาศรายชื่อนักพากย์ตัวละครหลักทั้ง 6 คน

Share

ทางเว็บไซต์หลักของภาพยนตร์อนิเมะ Godzilla ผลงานใหม่แกะกล่องจากทางสตูดิโอ Polygon Pictures ได้ประกาศรายชื่อนักพากย์ 6 ตัวละครหลักสำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้ นอกจากนี้ยังเผยภาพคอนเซปต์อาร์ตให้ชมกันอีกด้วย

(คลิกที่ภาพด้านล่างเพื่อดูขนาดใหญ่)

รายชื่อนักพากย์:

 • Yuuki Kaji
 • Takahiro Sakurai
 • Mamoru Miyano
 • Junichi Suwabe
 • Kana Hanazawa
 • Tomokazu Sugita

ภาพยนตร์เรื่องนี้จะมีการจัดกิจกรรมบนเวทีที่งาน AnimeJapan 2017 ในวันอาทิตย์ที่ 26 มีนาคมที่จะถึงนี้ โดยนักพากย์ทั้ง 6 ท่านตามรายชื่อนี้จะไปปรากฏตัวในงานกิจกรรมครั้งนี้ให้เหล่าแฟนๆ ได้ใกล้ชิดกันด้วย

 • กำกับภาพยนตร์อนิเมะโดย
  Kobun Shizuno จากสตูดิโอ Polygon Pictures
  (จากผลงาน Detective Conan: The Darkest Nightmare ปริศนารัตติกาลทมิฬ และภาพยนตร์ยอดนักสืบจิ๋วโคนันภาคอื่นๆ , Fist of the North Star: The Legend of Kenshirô ฤทธิ์หมัดดาวเหนือ ภาค ตํานานเค็นชิโร่ และ Fist of the North Star: The Legend of Toki ฤทธิ์หมัดดาวเหนือ ตํานานโทคิ)
  Hiroyuki Seshita จากสตูดิโอ Polygon Pictures
  (จากผลงาน Ajin สายพันธุ์อมนุษย์ และ Knights of Sidonia สงครามอวกาศชิโดเนีย)
 • วางโครงเรื่อง และฉากต่างๆ ในภาพยนตร์
  Gen Urobuchi ของทีมงาน Nitroplus
  (จากผลงาน Puella Magi Madoka Magical สาวน้อยเวทมนตร์มาโดกะ, Fate/Zero ปฐมบทสงครามจอกศักดิ์สิทธิ์ และ Psycho-Pass ไซโค พาส ถอดรหัสล่า)

นี่จะเป็นภาพยนตร์อนิเมะเรื่องแรกของเฟรนไชน์ Godzilla และมีกำหนดฉายภายในปีนี้

ภาพยนตร์เรื่องล่าสุด Shin Godzilla (หรือที่รู้จักกันในชื่อ Godzilla: Resurgence ในแถบเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และพื้นที่อื่นๆ) ได้เปิดตัวในญี่ปุ่นไปเมื่อวันที่ 29 กรกฎาคมที่ผ่านมา ซึ่งสามารถทำรายได้กว่า 8.11 พันล้านเยน (หรือประมาณ 2,425 ล้านบาท)  และเป็นภาพยนตร์ที่ทำรายได้สูงสุดเป็นอันดับที่ 2 ของญี่ปุ่นไปเมื่อปี 2016

ที่มา: Mantan Web โดย Mainichi Shimbun

About Anime News Network Thailand 1880 Articles
เว็บข่าวนี้ เราได้สิทธิ์การแปลข่าวจาก www.AnimeNewsNetwork.com อย่างเป็นทางการ หากท่านต้องการดึงข่าวไปยังเว็บไซต์ บล็อก หรือเพจของท่าน กรุณาใส่เครดิตและลิงก์กลับมายัง news.dexclub.com ด้วยค่ะ