ส่งตรงความงามจากห้วงนภา กับฟิกเกอร์ร่างนางฟ้าของ อาสึนะ กับ อลิส จาก SAO

Share

แม้ว่าอนิเมะ Sword Art Online: Alicization – War Of Underworld ตอนที่เหลืออยู่ จะถูกเลื่อนฉายไปเป็นช่วงเดือนกรกฎาคม ปี 2020 แทน แต่ SAO ก็ยังมีสินค้าที่น่าสนใจออกมาให้ติดตามกันอยู่ไม่น้อย

อย่างฟิกเกอร์ชุดใหม่สเกล 1/7 จากทาง Shibuya Scramble Figure ที่ปล่อยฟิกเกอร์ในคอนเซปท์นางฟ้า โดยที่ อาสึนะ จะมาในคอนเซปท์ ‘นางฟ้าแห่งการเยียวยา’ ส่วน อลิส มาในคอนเซปท์ ‘นางฟ้าแห่งแสงสว่าง’ ที่ต่างฝ่ายจะมาพร้อมกับปีกนางฟ้าที่สบายออกแบบงดงามและชุดประโปรงที่พลิ้วไหว

ตัวฟิกเกอร์นสนนราคาอยู่ที่ตัวละ 32,780 เยน และถ้าสั่งซื้อสองตัวพร้อมกันจะมีป้ายอคริลิกสองนางฟ้าแถมมาด้วย ทาง Shibuya Scramble Figure เปิดให้พรีออเดอร์ฟิกเกอร์ จนถึงวันที่ 15 กรกฎาคม ปี 2020 และมีกำหนดจัดส่งสินค้าในช่วงเดือนมีนาคม ปี 2021

อนิเมะ Sword Art Online: Alicization – War of Underworld ซีซั่นที่สองจะเลื่อนไปฉายช่วงเดือนกรกฎาคม ปี 2020 อันเป็นผลมาจากไวรัสโควิด-19 ที่กำลังระบาดอยู่ในประเทศญี่ปุ่น จากเดิมที่มีกำหนดออกอากาศในวันที่ 25 เมษายน ปี 2020

คุณ ReoNa รับหน้าที่ร้องเพลงเปิด ‘Anima’ ส่วนคุณ Aoi Eir จะรับหน้าที่ร้องเพลงปิดที่ชื่อว่า ‘I Will…’

อนิเมะ Sword Art Online: Alicization ออกฉายครั้งแรกในญี่ปุ่นเมื่อวันที่ 6 ตุลาคม 2018 ซึ่งเป็นการดัดแปลงเนื้อเรื่องทั้งหมดของ ‘องก์ Alicization’ ที่อยู่ในไลท์โนเวลต้นฉบับที่อาจารย์ Kawahara Reki เป็นผู้เขียน และอนิเมะมีกำหนดออกฉายทั้งหมด 4 คูร์ โดย 2 คูร์แรกนั้นออกอากาศไปแล้วในช่วงเดือนธันวาคม 2018 ถึง มีนาคม 2019 ที่ผ่านมา

คุณ Ono Manabu (Horizon in the Middle of Nowhere, Saki, The Asterisk War) จะกำกับงานเรื่องนี้โดยได้ทาง A-1 Pictures จัดทำเช่นเดิม ส่วน คุณ Suzuki Gou ผู้กำกับอนิเมชั่น Sword Art Online the Movie: Ordinal Scale และ คุณ Nishiguchi Tomoya จะร่วมกับ คุณ Adachi Shingo ในการออกแบบตัวละครด้วย โดยมีคุณ Kajiura Yuki เป็นผู้แต่งดนตรีประกอบให้อีกครั้ง เพลงเปิดของอนิเมะภาคนี้จะได้คุณ Tomatsu Haruka มาร้องเพลงที่ชื่อว่า ‘Resolution’ ส่วนเพลงปิดได้คุณ  LiSA กลับมาร้องเพลงที่ชื่อว่า ‘unlasting’

Sources: Shibuya Scramble Figure 1, 2

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*