อนิเมชั่น Osomatsu-San เตรียมถูกนำมาทำเป็นละครเวทีแล้ว ในฤดูใบไม้ร่วงนี้

Share

เมื่อวันพฤหัสที่ผ่านมา ได้มีการเปิดเว็บไซด์ประกาศว่าเรื่อง Osomatsu-san ที่เคยเป็นทีวีอนิเมชั่นจะถูกนำมาทำเป็นละครเวที ซึ่งจะมีการแสดงในเดือนกันยายนและเดือนตุลาคมนี้ โดยใช้ชื่อการแสดงว่า Osomatsu-san on STAGE ~SIX MEN’S SHOW TIME~

รายชื่อนักแสดงฉบับละครเวทีมีดังนี้

Shōta Takasaki แสดงเป็น Osomatsu

Yūsuke Kashiwagi แสดงเป็น Karamatsu

Keisuke Ueda แสดงเป็น Choromatsu

Ryō Kitamura แสดงเป็น Ichimatsu

Ren Ozawa แสดงเป็น Jūshimatsu

Ryotaro Akazawa แสดงเป็น Todomatsu

งานแสดงคราวนี้กำกับโดย Shin’ichi Ono

ละครเวทีนี้จะจัดแสดงทั้งหมด 7 ครั้ง ใน Umeda Arts Theater ที่โอซาก้าตั้งแต่วันที่ 29 กันยายน- 3 ตุลาคม จากนั้นจะแสดงอีก 14 ครั้ง ใน Zepp Blue Theater Roppongi ที่กรุงโตเกียว ตั้งแต่วันที่ 13 – 23 ตุลาคม สนนราคาที่นั่งระดับพรีเมี่ยมอยู่ที่ 9,800 เยน และที่นั่งทั่วไป ในราคา 6,800 เยน

Fujio Akatsuka เขียนหนังสือการ์ตูนเรื่อง Osomatsu-kun และทีวีอนิเมะ Osomatsu-san โดยมีเนื้อเรื่องเกี่ยวกับเรื่องราวภายในบ้านที่มีเด็กชายแฝด วัย 10 ขวบ ที่แสนซนถึง 6 คน ในบ้านมัตสึโนะ ส่วนเนื้อหาของเรื่อง Osomatsu-San ในฉบับละครเวทีนี้จะเป็นเรื่องราวของแฝดทั้ง 6 ในวัยหนุ่ม

ฉบับอนิเมชั่นฉายไปแล้วตั้งแต่เมื่อเดือนตุลาคมปีที่ผ่านมา และก็มีหนังสือการ์ตูนโดย Masako Shitara ที่ดัดแปลงมาจากอนิเมชั่น และกำลังวาดต่ออยู่ในตอนนี้ แถมยังเตรียมวางจำหน่ายเป็นเกมสำหรับเครื่อง PlayStation Vita อีกด้วย

ที่มา: MoCa News

About Anime News Network Thailand 1856 Articles
เว็บข่าวนี้ เราได้สิทธิ์การแปลข่าวจาก www.AnimeNewsNetwork.com อย่างเป็นทางการ หากท่านต้องการดึงข่าวไปยังเว็บไซต์ บล็อก หรือเพจของท่าน กรุณาใส่เครดิตและลิงก์กลับมายัง news.dexclub.com ด้วยค่ะ

1 Trackbacks & Pingbacks

  1. Osomatsu-San ฉบับละครเวทีเพิ่มรายชื่อนักแสดงหลักของเวอร์ชั่น F6 ให้ชมกันด้วย

Comments are closed.