จะยังไงภรรยาของผมก็น่ารัก ฉบับอนิเมะปล่อยตัวอย่างใหม่ที่เน้นความหวานแหววของคู่แต่งงานใหม่

Share

เว็บไซต์ทางการของ จะยังไงภรรยาของผมก็น่ารัก ฉบับอนิเมะ ที่ดัดแปลงมาจากมังงะของอาจารย์ Hata Kenjiro ได้ปล่อยตัวอย่างความยาวขนาด 30 วินาที เมื่อวันพุธที่ 15 กรกฎาคม ปี 2020 ที่ไฮไลท์ความหวานแหววของ นาสะ กับ สึคาสะ ที่เพิ่งแต่งงานกันหมาดๆ

มังงะแนวตลกชวนหัวเรื่องนี้เล่าเรื่องของ ยูซากิ นาสะ ชายหนุ่มที่ได้ตกหลุมรักกับ สึคาสะ สาวสวยปริศนา ในช่วงที่สอบเข้าเรียนมัธยมศึกษาตอนปลาย แต่เมื่อชายหนุ่มบอกรักหญิงสาว เธอกลับบอกว่า จะยอมคบกับเขาถ้าหากเขาแต่งงานกับเธอ และในวันเกิดอายุ 18 ปี ของ นาสะ สาวสวยอย่าง สึคาสะ ก็ปรากฎตัวออกมาเพื่อแต่งงานกับชายหนุ่ม และชีวิตรักของคู่รักข้าวใหม่ปลามันที่มาถึงอย่างกะทันหันก็เริ่มต้นขึ้น

คุณ Kito Araki รับบท สึคาสะ และ คุณ Enoki Junya รับบท นาสะ

คุณ Ikehata Hiroshi (ผู้กำกับ Kiratto Pri☆Chan) รับหน้าที่กำกับที่ได้ทาง Seven Arcs ผลิตงานอนิเมชั่น คุณ Hyodo Kazuo (Kiratto Pri☆Chan) รับหน้าที่ดูแลด้านบท ส่วนคุณ Sasaki Masakatsu (อนิเมะ เรื่องนี้ตําราไม่มีสอน) เป็นผู้ออกแบบตัวละคร คุณ Iwahata Goichi เป็นผู้ออกแบบอุปกรณ์ คุณ Utagawa Ritsuko รับหน้าที่เป็นศิลปินคัลเลอร์คีย์ คุณ Shibutani Yukiro รับหน้าที่ กำกับศิลป์ ส่วนคุณ Motoyama Satoshi กำกับเสียง และทาง ‘Endo’ (อนิเมะ Akiba’s Trip: The Animation) ทำหน้าที่แต่งเพลงประกอบ

ตัวอนิเมะมีกำหนดฉายช่วงเดือนตุลาคม ปี 2020

อาจารย์ Hata เริ่มเขียนมังงะเรื่องนี้ลงตีพิมพ์ในนิตยสาร Shonen Sunday รายสัปดาห์ของทาง Shokakukan ตั้งแต่วันที่ 14 กุมภาพันธ์ ปี 2018 และทาง Shokakukan จะวางจำหน่ายมังงะรวมเล่มฉบับที่ 10 ในวันที่ 18 มีนาคม ปี 2020 ในประเทศไทยมีทางรักพิมพ์เป็นผู้จัดทำฉบับลิขสิทธิ์

อาจารย์ Hata เองก็เป็นคู่แต่งงานในช่วงปี 2018 เช่นกัน หลังจากที่ตัวอาจารย์กับนักพากย์และผู้แต่งเรื่องของมังงะ Sore Ga Seiyu! คุณ Asano Masumi ได้ทำการยืนยันการสมรสของพวกเขา ซึ่งตัวมังงะเรื่อง Sore Ga Seiyu! ยังเคยถูกสร้างเป็นอนิเมะในปี 2015 ด้วย

ผลงานก่อนหน้านั้นของอาจารย์ Hata ก็คือ ฮายาเตะ พ่อบ้านประจัญบาน ที่ถูกสร้างเป็นอนิเมะ 4 ซีซํ่น ออกฉายในปี 2007, 2009, 2012, และ 2013 ตามลำดับ รวมถึงยังมี OVA ออกมาอีก 3 ตอน ในปี 2014 และยังถูกสร้างเป็นภาพยนตร์อนิเมะ ฮายาเตะ รักกวนๆป่วนถึงสวรรค์ เดอะมูฟวี่ ออกฉายครั้งแรกในปี 2011

Source: TONIKAWA anime’s websiteComic Natalie

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*