Persona 5 เผยตัวละครเพิ่มในปาร์ตี้, ตัวละครสนับสนุน และคลิปเกมเพลย์ ในงาน E3

Share

ทาง Atlus ได้เผยตัวละครเพื่อนร่วมทีมคนใหม่ในเกม Persona 5 ที่จะลงเครื่อง PlayStation 4 ในงาน E3 ที่ผ่านมา โดยตัวละครนี้มีชื่อว่า Goro Akechi เป็นนักเรียน ม.ปลาย และเป็นนักสืบด้วย

นอกจากนี้ทาง Atlus ยังเผยคลิปวีดีโอเกมเพลย์ ซึ่งเปิดตัวตัวละครสนับสนุนอีก 3 คน

Munehisa Iwai

Tae Takemi

Sojiro Sakura

Atlus USA ยังได้เผยเทรลเลอร์ฉบับงาน E3 ให้ชมด้วย โดยเทรลเลอร์นี้จะเป็นคลิปโปรโมตที่ 4 ที่มีซับไตเติ้ลเป็นภาษาอังกฤษ

เกม Persona ภาคล่าสุดนี้จะขายสำหรับเครื่อง PlayStation 4 และ PlayStation 3 ในวันที่ 15 กันยายนนี้ที่ประเทศญี่ปุ่น ส่วนโซนอเมริกาจะวางขายวันที่ 14 กุมภาพันธ์ ปี 2017 โดยโซนตะวันตกนั้นจะมีจำหน่ายตัวเกมเวอร์ชั่นเสียงภาษาอังกฤษเท่านั้น

Atlus ยังเผยแพ็คเกจพรีเมี่ยมที่เรียกว่า “Take Your Heart” โดยมีเฉพาะบนเครื่อง PlayStation 4 เท่านั้น ในราคา US$89.99
ซึ่งมีรายละเอียดภายในดังนี้

  • Soundtrack CD: แผ่นเพลงจากในเกม Persona 5 โดย อ.Shoji Meguro นักแต่งเพลงในตำนานประจำซีรี่ส์ โดยแผ่น CD จะมีภาพศิลป์พิเศษของ P5ด้วย
  • 4” Morgana plush: เจ้าแมว Morgana the Phantom Thieves ไม่ได้เป็นแค่สัตว์นำโชคของกลุ่ม Phantom Thieves เท่านั้น แต่มันก็เป็นสมาชิกตัวหนึ่ง “ย้ำว่าไม่ใช่แมวธรรมดาๆ นะ”! โดยในแพคเกจพรีเมี่ยมนี้ก็จะแถมตุ๊กตา Morgana ขนาด 4 นิ้วให้อีกด้วย
  • 64-page hardcover art book: หนังสือภาพศิลป์เล่มนี้มีภาพเสก็ตซ์, คอนเซ็ปต์ตัวละคร, และภาพออกแบบตัวละครอีกมากมาย ซึ่งวาดโดย อ.Shigenori Soejima
  • SteelBook: แน่นอนว่าแผ่นเกม PS4 จะอยู่ในกล่องเหล็กพิเศษอย่างดี และออกแบบมาเฉพาะสำหรับ Persona 5 เท่านั้นด้วย
  • School bag: ออกแบบจากกระเป๋านักเรียนร่วมสมัยในญี่ปุ่น เป็นกระเป๋าที่สั่งทำพิเศษพร้อมด้วยตราโรงเรียน Shujin ประทับอีกด้วย

นอกจากนี้ยังมีแพ็คเกจ SteelBook Edition จำหน่ายด้วย

โดยอนิเมชั่นภายในเกมนี้จัดทำโดยสตูดิโอ Production I.G

ส่วนทีวีอนิเมชั่นของ Persona 5 ก็ได้ประกาศออกมาแล้วในชื่อ Persona 5 the Animation -The Day Breakers- ซึ่งจะฉายในเดือนกันยายนก่อนที่เกมจะวางขาย โดยจะเป็นเนื้อเรื่องช่วงก่อนเกิดเหตุการณ์ในตัวเกม

ด้านคอนเสิร์ทออเครสตร้าจะแสดงวันที่ 13 สิงหาคมในงาน “Persona 20th Fes” โดยมีธีมว่า “ดื่มด่ำไปกับเทศกาล Persona” ในรูปแบบของงานเทศกาลโรงเรียน ซึ่งจะจัดขึ้นที่ลานหน้าอาคาร Arts Chiyoda 3331 ย่านอากอิฮาบาระ ณ.กรุงโตเกียวในเดือนธันวาคม เพื่อเป็นการฉลองครบรอบ 20ปี ของซีรี่ส์ Persona

ที่มา: Siliconera, Link 2 (Sato)

About Anime News Network Thailand 1857 Articles
เว็บข่าวนี้ เราได้สิทธิ์การแปลข่าวจาก www.AnimeNewsNetwork.com อย่างเป็นทางการ หากท่านต้องการดึงข่าวไปยังเว็บไซต์ บล็อก หรือเพจของท่าน กรุณาใส่เครดิตและลิงก์กลับมายัง news.dexclub.com ด้วยค่ะ

1 Trackbacks & Pingbacks

  1. Persona 5 เผยวีดีโอเพลงเปิดเกม พร้อมประกาศกำหนดการณ์ทีวีอนิเมะตอนพิเศษและมังกะออกมาแล้ว!

Comments are closed.