ลุงหนวดหมวกแดงภาคใหม่ Mario Party: Star Rush เปิดตัวเตรียมลงเครื่อง 3DS วันที่ 4 พฤศจิกายนนี้!

Share

ในงาน E3 2016 ที่ผ่านมา ปู่นิน Nintendo ได้เลยเกมมาริโอ้ปาร์ตี้ภาคใหม่ในชื่อว่า Mario Party: Star Rush โดยทาง Nintendo จะวางจำหน่ายเกมนี้ลงเครื่อง 3DS วันที่ 4 พฤศจิกายนนี้

โดยภาคนี้ถือเป็นครั้งแรกที่เกมซีรี่ส์มาริโอปาร์ตี้จะลงให้กับเครื่องเกมพกพาเลยก็ว่าได้ แถมยังปรับเกมเพลย์ใหม่ให้ผู้เล่นสามารถเคลื่อนที่ได้พร้อมกันในทุกๆ เทิร์นอีกด้วย เพราะคราวนี้หน้าจอใครหน้าจอมันอยู่แล้ว ส่วนรายละเอียดเพิ่มเติมทาง Nintendo จะเผยในการถ่ายทอดสด “Nintendo Treehouse”

ก่อนหน้านี้เกม Mario Party พัฒนาโดย Hudson Soft และจัดจำหน่ายโดย Nintendo ซึ่งนำตัวละครจากเกมซีรี่ส์ Super Mario Bros ของค่าย Nintendo มาใช้ และมีมินิเกมกับปาร์ตี้เกมต่างๆ ให้เล่น ส่วนภาคก่อนหน้านี้คือเกม Mario Party 10 ซึ่งวางขายสำหรับเครื่อง WiiU ไปแล้วเมื่อเดือนมีนาคมปี 2015 และทาง CAPCOM ได้วางจำหน่าย Mario Party Fushigi no Challenge World โดยทำเป็นเกมอาร์เคตในประเทศญี่ปุ่นช่วงฤดูร้อนนี้ด้วย

[ที่มา Gematsu]

About Anime News Network Thailand 1857 Articles
เว็บข่าวนี้ เราได้สิทธิ์การแปลข่าวจาก www.AnimeNewsNetwork.com อย่างเป็นทางการ หากท่านต้องการดึงข่าวไปยังเว็บไซต์ บล็อก หรือเพจของท่าน กรุณาใส่เครดิตและลิงก์กลับมายัง news.dexclub.com ด้วยค่ะ