OLDCODEX จะมาร้องเพลงเปิดให้ อุลตร้าแมน ฉบับอนิเมะปี 2019

พร้อมกับภาพแรกของ อุลตร้าเซเว่นสูท ฉบับอนิเมะ

Share

ทวิตเตอร์ทางการของอนิเมะ อุลตร้าแมน ฉบับอนิเมะปี 2019 ได้เปิดเผยเมื่อวันอังคารที่ผ่านมาว่าวง OLDCODEX จะมาเป็นผู้ทำการร้องเพลงให้กับอนิเมะเรื่องนี้ โดยตัวเพลงจะชื่อว่า ‘Slight Over The Battle’

ทางทีมงานยังได้เปิดเผยดีไซน์ของเกราะ อุลตร้าเซเว่นสูท ของ โมโบโรชิ ดัน อีกด้วย

 

อนิเมะจะออกฉายทั่วโลกผ่านทาง Netflix ในวันที่ 1 เมษายน ปี 2019

อนิเมะเรื่องดังกล่าวจะได้ Kamiyama Kenji (ผู้กำกับ (Ghost in the Shell: Stand Alone Complex, Eden of the East, Ancien and the Magic Tablet สาวมหัศจรรย์ กับแท็บเล็ตแยกโลก) กับ Aramaki Shinji (ผู้กำกับ Appleseed, Harlock: Space Pirate, Starship Troopers: Traitor of Mars) เป็นผู้กำกับคู่กัน โดยได้ทาง Production I.G. กับ Sola Digital Arts ร่วมกันผลิตอนิเมะเรื่องนี้ในรูปแบบ 3D CG ที่ใช้เทคนิคโมชั่นแคปเจอร์จับการเคลื่อนไหวของนักแสดงทั้งส่วนของ สูทแอคเตอร์ที่ใส่ชุดอุลตร้าแมน และส่วนอื่นๆ ของเรื่องก่อนจะใช้โปรแกรมแต่งเติมภาพสามมิติเข้าไป

Kimura Ryohei จะรับบท ฮายาตะ ชินจิโร่ ส่วนนักพากย์คนอื่นๆ ประกอบด้วย Eguchi Takuya รับบท โมโบโรชิ ดัน, Han Megumi รับบท เซย์จิ โฮคุโตะ, Tanaka Hideyuki รับบท ฮายาตะ ชิน โดยมี Toda Nobuko กับ Jinnouchi Kazuma เป็นผู้แต่งเพลง

เดกซ์เพรส ผู้จัดพิมพ์ฉบับภาษาไทยได้ลงเรื่องย่อของการ์ตูนไว้ดังนี้

เมื่อหลายทศวรรษก่อน สิ่งมีชีวิตที่ถูกเรียกว่า ยักษ์แห่งแสง ได้หลอมรวมร่างเข้ากับ ฮายาตะ ชิน สมาชิกหน่วยวิทยะ และได้ร่วมมือกับชาวโลกในการจัดการกับสัตว์ประหลาดร้ายออกไป จนโลกเกิดคว่ามสงบสุขขึ้น ทว่าภัยร้ายที่ซ่อนตัวอยู่ใต้เงามืดยังคงเคลื่อนไหวอยู่ และในครั้งนี้มีเพียงวีรบุรุษคนใหม่… อุลตร้าแมนรูปแบบใหม่เท่านั้นที่จะรับมือมันได้

ฮายาตะ ชินจิโร่ บุตรชายคนเดียวของ ฮายาตะ ชิน ที่ได้รับ “พลังของอุลตร้าแมน” สืบทอดมาจากพ่อของเขา เมื่อเขาได้ทราบถึงตัวตนที่แท้จริงของพลังนั้น โลกที่เขารับรู้มาตลอดก็ได้เปลี่ยนแปลงไปอย่างไม่มีวันหวนคืนกลับไปเป็นแบบเดิม

นี่คือหนังสือการ์ตูนสุดมันส์ กับอุลตร้าแมนคนใหม่ การตีความแบบใหม่ และการต่อสู้ครั้งใหม่ของนักรบแห่งแสง ที่มาพร้อมกับเกราะเหล็กไหลเพื่อต่อสู้กับเหล่าสิ่งมีชีวิตต่างดาวที่แฝงตัวอยู่ในโลกมนุษย์

คู่หูผู้สร้าง เกราะเหล็กไหลไลน์บาร์เรล เริ่มวาดการ์ตูนที่ตีความฮีโร่ยอดนิยมของทาง Tsuburaya Productions ลงในนิตยสาร Hero’s รายเดือนมาตั้งแต่ปี 2011 ส่วยในไทยเพิ่งวางจำหน่ายเล่มที่ 10 ไปเมื่อเดือนตุลาคม ที่ผ่านมา

Sources: Ultraman anime’s Twitter accountMoca NewsMantan Web

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*