อนิเมะ Megalobox เผยวีดีโอโปรโมตตัวละครใหม่เพิ่มอีก 4 คน

Share

ผลงานทีวีอนิเมะเรื่องใหม่ Megalobox  ที่ดัดแปลงแนวคิดมาจากผลงานมังกะเรื่อง โจ สิงห์สังเวียน ของ Ikki Kajiwara (นามปากกา Asao Takamori) และ Tetsuya Chiba ได้เริ่มสตรีมวีดีโอโปรโมตใหม่เพิ่มอีก 4 คลิป โดยเป็นการเผยรายละเอียดตัวละครและนักพากย์

Shiro Saito พากย์เป็น Gansaku Nanbu

Nanako Mori พากย์เป็น Yukiko Shirato

Michiyo Murase พากย์เป็น Sachio

Hiroyuki Kinoshita พากย์เป็น Fujimaki

Yoshimasa Hosoya พากย์เป็น Junk Dog

อนิเมะเรื่องนี้จะฉายตอนแรกทางช่อง TBS และ BS-TBS ในเดือนเมษายน

อนิเมะเรื่องนี้สร้างขึ้นเพื่อเป็นการฉลองครบรอบ 50 ของมังงะเรื่องนี้ เรื่องราวครั้งใหม่นี้ได้ติดตามชายคนหนึ่งนามว่า JD (Junk Dog) ที่ได้เข้าร่วมการแข่งขันมวยใต้ดินเพื่อการอยู่รอด วันนี้เขาได้กลับเข้ามาในวงจรนี้อีกครั้ง แต่เขากลับได้พบกับใครบางคนเข้า JD ต้องการพิสูจน์ตัวเองให้ได้ไม่ว่าจะเสี่ยงซักแค่ไหนก็ตาม

 • กำกับโดย
  You Moriyama
  (จากผลงานการกำกับอนิเมชั่นให้กับ Master Keaton and Lupin III: The Woman Called Fujiko Mine, วางแนวคิดให้กับ Kabaneri of the Iron Fortress และ Attack on Titan ผ่าพิภพไททัน)
 • สตูดิโอผลิต TMS Entertainment
 • เขียนบท
  – Katsuhiko Manabe
  (จากผลงาน Shin Kyūseishu Densetsu Hokuto no Ken: Raoh-den Gekitō no Shō และ Shin Kyūseishu Densetsu Hokuto no Ken: Raoh-den Junai no Shō)
  – Kensaku Kojima
  (จากผลงานภาพยนตร์คนแสดง Shinya Shokudō)
 • ทำเพลงประกอบ
  mabanua
  (จากผลงาน Kids on the Slope)
 • Chikara Sakuma will launch a manga adaptation of the anime, titled Megalobox – Shukumei no Sōken (Megalobox – The Twin Fists of Fate), in the March issue of Kodansha’s Shonen Magazine Edge magazine on February 17.

ส่วน Ashita no Joe นั้นได้กล่าวถึงเรื่องราวของเด็กกำพร้าคนหนึ่งที่มีชื่อว่า Joe Yabuki ที่เติบโตมาจากสลัมในเมืองโตเกียวที่ถูกเลี้ยงดูจากนักมวยเก่า มังงะดั้งเดิมของอ. Takamori และอ. Chiba เมื่อปี 1968 – 1973 มีเนื้อเรื่องที่ได้รับความนิยมมากที่สุดที่แสดงถึงวัฒนธรรมที่นิยมของญี่ปุ่น และผลงานทีวีซีรีส์ของ Osamu Dezaki ได้เพิ่มสัญลักษณ์ต่างๆ เข้าไปในเนื้อเรื่อง มังงะยังได้มีอิทธิพลต่อกีฬาต่างๆ ถึง 2 สมัย รวมไปถึงมังงะโชเน็น Hajime no Ippo (ก้าวแรกสู่สังเวียน) ด้วย

มังงะเรื่องนี้ได้สร้างเป็นทั้งทีวีอนิเมะ, ภาพยนตร์อนิเมะ และภาพยนตร์คนแสดงที่ได้เปิดตัวในญี่ปุ่นไปเมื่อปี 2011 ซึ่งนำแสดงโดย Tomohisa Yamashita นอกจากนี้ยังได้ดัดแปลงเป็นละครเวทีที่เปิดการแสดงในโตเกียวเมื่อปี 2015

ที่มา: Comic Natalie

About Anime News Network Thailand 1857 Articles
เว็บข่าวนี้ เราได้สิทธิ์การแปลข่าวจาก www.AnimeNewsNetwork.com อย่างเป็นทางการ หากท่านต้องการดึงข่าวไปยังเว็บไซต์ บล็อก หรือเพจของท่าน กรุณาใส่เครดิตและลิงก์กลับมายัง news.dexclub.com ด้วยค่ะ