Love Live! Sunshine!! เผยเทรลเลอร์สุดท้ายให้ชมก่อนเริ่มฉายจริงพรุ่งนี้แล้ว!

Share

ทาง Bandai Channel ได่โพสต์เทรลเลอร์ของทีวีอนิเมชั่นเรื่อง Love Live! Sunshine!! ฉบับภาษาอังกฤษให้ชมกันแล้ว และทาง Dex Channel เองก็มีเทรลเลอร์พิเศษที่มีความยาว 24 นาที ให้ชม พร้อมข้อมูลต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นข้อมูลตัวละคร, รายชื่อทีมงาน, เรื่องย่อ ก็มีให้อ่านเป็นภาษาไทยกันแบบจุใจไปเลย!
ที่ http://dexchannel.com/lovelivesunshine/index.php

สำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่สนใจ สามารถติดตามรับชมแบบคำบรรยายไทย เสียงภาษาญี่ปุ่น ได้ฟรีผ่านทาง Dex Channel ทุกวันเสาร์ เวลา 3 ทุ่มตรง อีกด้วย เริ่มตอนแรก 2 กรกฎาคมนี้แล้ว บอกคำเดียวว่าพลาดไม่ได้เลยจ้า!

13528878_1151680341520051_3375321941149212288_n

เรื่องย่อ

โรงเรียนสตรีมัธยมปลายอุราโนะโฮชิ โรงเรียนเอกชนที่ตั้งอยู่ริมทะเลเขตอุจิอุระที่เมืองนูมาซุ ในจังหวัดชิซุโอกะ

โรงเรียนเล็กๆ แห่งนี้ตั้งอยู่ที่มุมหนึ่งของอ่าวสึรุกะ อันเปรียบเสมือนบ้านของเด็กสาวทั้ง 9

เรื่องราวถูกนำโดย จิกะ ทาคามิ เด็กสาวปีสอง ที่ถูกขับเคลื่อนด้วยความฝันอันแรงกล้าเพื่อที่จะกลายเป็น “สคูลไอดอล” รุ่นใหม่ที่เปล่งประกายไม่แพ้ใครๆ!

ตราบใดที่เรายังไม่ยอมแพ้ ความฝันก็มีวันเป็นจริงได้
ที่เราทำได้ตอนนี้ก็มีเพียงแค่ต้องพยายามเพื่อชื่อเสียงและต้องส่องประกายยิ่งกว่าใครๆ!

และโปรเจคท์ “สคูลไอดอล” ที่จะทำให้ฝันของพวกเธอเป็นจริงก็ได้เริ่มต้นขึ้น!

ก่่อนหน้านี้โปรเจ็กต์ Love Live! Sunshine!! ได้เปิดตัวไปแล้วเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ปี 2015 โดยมีคีย์เวิร์ดให้แฟนๆ 3 อย่างคือ “การมีส่วนร่วมของผู้ชม” “มีต้นแบบมาจาก μ’s” และ “เมืองริมทะเล” และชื่อวง Aqours ก็ได้รับการโหวตจากแฟนๆ ให้ใช้เป็นชื่อวงใหม่นี้

ทางบริษัท Dream Express (DEX) เป็นผู้ถือสิทธิ์การจัดจำหน่าย Love Live! School Idol Project รุ่นแรกทั้ง 2 ซีซั่น รวมถึงฉบับมูฟวี่อีกด้วย และนอกจากนี้ทาง DEX ยังสตรีมอนิเมชั่น Love Live ให้ได้ชมกันผ่านทางเว็บไซด์ Dex Channel อีกด้วยนะ

About Anime News Network Thailand 1857 Articles
เว็บข่าวนี้ เราได้สิทธิ์การแปลข่าวจาก www.AnimeNewsNetwork.com อย่างเป็นทางการ หากท่านต้องการดึงข่าวไปยังเว็บไซต์ บล็อก หรือเพจของท่าน กรุณาใส่เครดิตและลิงก์กลับมายัง news.dexclub.com ด้วยค่ะ