ตัวอย่างของภาพยนตร์ ปกรณัมของตำหนิ ตอนที่ 2 ออกให้รับชมพร้อมรายละเอียดนักพากย์เพิ่มเติม

Share

เว็บไซต์ทางการของภาพยนตร์ไตรภาค ปกรณัมของตำหนิ เปิดให้รับชมตัวอย่าง ปรกณัมของตำหนิ II : เลือดร้อน  ภาพยนตร์ภาคที่สองของภาพยนตร์ชุดนี้เมื่อวันพุธที่ผ่านมา (หมายเหตุ : เว็บไซต์ทางการมีการบล็อกไฟล์ในต่างประเทศ) ตัวอย่างภาพยนตร์ดังกล่าวยืนยันวันฉายเป็นวันที่ 19 สิงหาคม พร้อมแนะนำนักพากย์เพิ่มเติมในภาพยนตร์ชุดนี้

n

นักพากย์ที่ถูกประกาศเพิ่มเติมมาประกอบดัวย

Irino Miyu รับบทเป็น เอพิโซด

Ebara Masashi รับบทเป็น ดราม่าเทอร์กี้

Ohtsuka Houchu  รับบทเป็น กิโยตินคัตเตอร์

ภาพยนตร์ภาคแรกของไตรภาคนี้ ปกรณัมของตำหนิ I : เลือดเหล็ก เปิดฉายในโรงภาพยนตร์ญี่ปุ่นเมื่อ 8 มกราคม ที่ผ่านมา

ตัวต้นฉบับของ ปกรณัมของตำหนิ เป็นนิยายเล่มที่สามของ นิชิโออิชิน ของซีรีส์นิยายปกรณัม อันเป็นภาคก่อนของ ปกรณัมของเหล่าภูต บอกเล่าเรื่องราวของตัวเอกโคโยมิ เมื่อครั้งแรกที่ได้พบกับแวมไพร์สาวที่ทำให้เขากลายเป็นแวมไพร์และต้องหาหนทางกลับมาสู่ชีวิตปกติ สำนักพิมพ์ DEXPress เป็นเจ้าของลิขสิทธิ์นิยายเล่มดังกล่าวในประเทศไทยซึ่งออกวางจำหน่ายมาระยะใหญ่แล้ว

ชินโบ อาคิยูกิ รับตำแหน่งหัวหน้าผู้กำกับอีกครั้ง ผ่านงานของทางสตูดิโอ SHAFT ส่วน Oishi Tatsuya รับหน้าที่ผู้กำกับ ส่วน Watanabe Akio กับ  Morioka Hideyuki รับหน้าที่ออกแบบตัวละคร Tsuruoka Yota ทำหน้าที่กำกับเสียง และ  Kousaki Satoru เป็นผู้แต่งเพลง

Thanks to Dennis R and Kagayaki for the embedded videosnn

[Via MoCa News]

About Anime News Network Thailand 1873 Articles
เว็บข่าวนี้ เราได้สิทธิ์การแปลข่าวจาก www.AnimeNewsNetwork.com อย่างเป็นทางการ หากท่านต้องการดึงข่าวไปยังเว็บไซต์ บล็อก หรือเพจของท่าน กรุณาใส่เครดิตและลิงก์กลับมายัง news.dexclub.com ด้วยค่ะ