ภาพยนตร์คนแสดง Ghost in the Shell ปล่อยคลิปฉากสู้ใหม่ของนางเอก

Share

Paramount Pictures ปล่อยคลิ โปรโมทภาพยนตร์ Ghost In  The Shell ตัวใหม่ที่มีฉากบู๊ของ สการ์เลตต์ โจแฮนซัน ในบทของ ‘ผู้พัน’ ในตัวโฆษณาที่ชื่อว่า “Big Game Spot” ซึ่งออกอากาศในช่วงการแข่งขันซูเปอรโบวล์ครั้งที่ 51 เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา

แชนแนล YouTube ของทาง Paramount Pictures ประเทศญี่ปุ่นได้ปล่อยตัวอย่างขนาดยาวของภาพยนตร์เรื่องดังกล่าวเมื่อเดือนธันวาคมที่ผ่านมา

ทาง Dreamworks และ Paramount ร่วมกันออกทุนและอำนวยการสร้างพภาพยนตร์เรื่องนี้ และทาง Paramount Pictures จะเป็นผู้จัดจำหน่ายภาพยนตร์เรื่องนี้หลังจากสัญญาของทาง Walt Disney Pictures ที่เคยจัดจำหน่ายภาพยนตร์ให้ทาง Dreamworks กำลังจะสิ้นสุดสัญญาลงในวันที่ 31 มีนาคม นี้ การถ่ายทำภาพยนตร์ส่วนใหญ่เกิดขึ้นที่เมืองเวลลิงตันประเทศนิวซีแลนด์ ตั้งแต่ปี 2016 ที่ผ่านมา

ชื่อในเวอร์ชั่นญี่ปุ่นของภาพยนตร์เรื่องนี้จะใช้ชื่อเป็น “Ghost In The Shell” ด้วยการเขียนทับศัพท์เป็นตัวอักษรคาตากานะ แทนที่จะใช้ชื่อเป็น “Kokaku Kidotai” (攻殻機動隊) หรือชื่อคันจิอันเป็นชื่อที่ใช้กับการ์ตูนเรื่องนี้ในภาคอื่นๆ ของประเทศญี่ปุ่นมาตลอด ภาพยนตร์จะออกฉายในญี่ปุ่นวันที่ 7 เมษายน

สการ์เลตต์ โจแฮนน์สัน รับบทเป็น ผู้พัน / โมโตโกะ และ Pilou Asbæk (Lucy) รับบท Batou. Michael Pitt (Boardwalk Empire) รับบท Laughing Man. ผู้กำกับ, นักแสดงตลก และ นักแสดง Beat Takeshi (หรือที่รู้จักในชื่อ Kitano Takeshi) รับบทเป็น Aramaki Daisuke หัวหน้าหน่วยและผู้ก่อตั้ง  Public Security Section 9

ดาราฝรั่งเศส  Juliette Binoche (จาก Godzilla ปี 2014 , The English Patient, Chocolat)  รับบทเป็น Dr. Ouelet, และ Momoi Kaori (Sukiyaki Western Django, Memoirs of a Geisha, Helter Skelter) กับ  Fukushima Rila (The Wolverine)  ก็จะมีบทในภาพยนตร์เรื่องนี้ด้วย นักแสดงอื่นๆ ที่รับบทเป็นสมาชิกในหน่วยพิเศษ Section 9 ประกอบด้วย Chin Han (Independence Day: Resurgence), Danusia Samal (Tyrant), Lasarus Ratuere (Terra Nova), Yutaka Izumihara (Unbroken) และ Tuwanda Manyimo (The Rover).

Rupert Sanders (Snow White and the Huntsman) นั่งเก้าอี้ผู้กำกับ Jonathan Herman (Straight Outta Compton) ปรับแก้บทแรกที่ถูกเขียนไว้โดย William Wheeler (Hoax, The Reluctant Fundamentalist) กับ Jamie Moss (Street Kings). ผู้ร่วมก่อตั้ง Weta Workshop Richard Taylor ก็ร่วมทำงานในภาพยนตร์เรื่องนี้

รายชื่อทีมงานเพิ่มเติมของภาพยนตร์เรื่องนี้ยังมี ช่างกล้อง Jess Hall (The Spectacular Now), อีดิเตอร์ Neil Smith (Snow White and the Huntsman), ผู้ออกแบบการสร้าง Jan Roelfs (Fast & Furious 6), และผู้ออกแบบเสื้อผ้า Kurt Swanson กับ Bart Mueller (The Hunger Games: Mockingjay).

ผลงานการ์ตูนที่เขียนให้พ่วงกับภาพยนตร์นี้ได้ Oyama Takumi กับ Koike Nokuto  จะตีพิมพ์ในนิตยสาร Young Magazine รายเดือนของสำนักพิมพ์ Kodansha ฉบับเดือนมีนาคม ที่จะวางจำหน่ายวันที่ 18 กุมภาพันธ์ นี้ ผู้วาดการ์ตูน Ghost In The Shell : Stand Alone Complex อย่าง Kinutani Yu ก็จะทำการวาดการ์ตูนตอนพิเศษให้กับภาพยนตร์ไปในนิตยสารเล่มเดียวกันฉบับเดือนก่อน The February issue published three more tribute manga from Nobuaki Tadano, Yu Imai, and Masayuki Yamamoto. สำนักพิมพ์ Insight Editions จะตีพิมพ์หนังสือ The Art Of Ghost In The Shell โดย David S. Cohen ที่จะจำหน่ายในวันที่ 14 มีนาคม นี้

สตูดิโออนิเมะ Production I.G  ได้สิทธิ์ของการ์ตูนของ Shirow Masamune ที่เล่าเกี่ยวกับตำรวจหุ่นยนต์จากทางสำนักพิมพ์ Kodansha ในปี 2007 ก่อนที่ทาง DreamWorks จะได้สิทธิ์ของภาพยนตร์ในปี 2008 Ari Arad (Ghost Rider: Spirit of Vengeance) และ  Avi Arad (อดีตผู้สร้างภาพยนตร์ของทาง Marvel Studios กับ Spider-Man และ เฟรนไชส์ X-Men) กับ Seaside Entertainment ของทาง  Steven Paul (Ghost Rider: Spirit of Vengeance) คุมตำแหน่งอำนวยการสร้าง ส่วน Executive Producser ของเรื่องนี้ประกอบไปด้วย  Michael Costigan (Prometheus), Jeffrey Silver (Edge Of Tomorrow, 300), Tetsu Fujimura (Tekken) และ ผู้ก่อตั้งกับหัวหน้าของทาง Production I.G founder Ishikawa Mitsuhisa

Source: IndieWire (Liz Calvario)

About Anime News Network Thailand 1873 Articles
เว็บข่าวนี้ เราได้สิทธิ์การแปลข่าวจาก www.AnimeNewsNetwork.com อย่างเป็นทางการ หากท่านต้องการดึงข่าวไปยังเว็บไซต์ บล็อก หรือเพจของท่าน กรุณาใส่เครดิตและลิงก์กลับมายัง news.dexclub.com ด้วยค่ะ

1 Trackbacks & Pingbacks

  1. มาสักที! Ghost in the Shell ฉบับภาพยนตร์คนแสดง ปล่อยเทรลเลอร์ตัวเต็มกันแล้ว

Comments are closed.