แฟรี่เทล ของอาจารย์มาชิมะ ฮิโระ จะจบลงที่รวมเล่มฉบับที่ 63

Share

อาจารย์มาชิมะ ฮิโระ เปิดเผยในโน้ตส่งท้ายของแฟรี่เทล ฉบับรวมเล่ม ที่ 61 ที่มีกำหนดวางจำหน่ายวันที่ 17 พฤษภาคม ว่าการ์ตูนเรื่องนี้จะจบลงที่ฉบับรวมเล่ม เล่มที่ 63

อาจารย์มาชิมะ ยังเผยด้วยว่า ได้วางแผนเขียนเรื่องใหม่เร็วๆ นี้ และตื่นเต้นที่จะได้เริ่มเรื่องใหม่ที่พูดถึง อาจารย์ยังบอกด้วยว่า ตัวของอาจารย์อยากจะเล่าเรื่องของตัวละครใหม่ๆ ในโลกใบใหม่

เว็บไซต์ทางการของภาพยนตร์อนิเมะ Fairy Tail : Dragon Cry ได้เปิดเผยมาตั้งแต่เดือนกุมภาพันธืที่ผ่านมาว่าฉบับหนังสือการ์ตูนตอนนี้กำลังเข้าสู่องก์สุดท้ายและตัวหนังสือการ์ตูนทำยอดขายไปได้แล้วมากกว่า 60 ล้านเล่มทั่วโลก

การ์ตูนเรื่องนี้ติดตามการผจญภัยของสมาชิกกิลด์เวทมนตร์ชื่อดัง Fairy Tail ตัวการ์ตูนเปิดตัวครั้งแรกเมื่อปี 2006 และเป็นแรงบันดาลใจในการสร้างอนิเมะทางโทรทัศน์เป็นจำนวนสองซีซั่น รวมถึง OVA อีกจำนวนหนึ่ง และการ์ตูนภาคแยกอีกหลายภาค ส่วนภาพยนตร์อนิเมะเรื่องแรกอย่าง แฟรี่เทล เดอะ มูฟวี่ ศึกอภินิหารคนทรงวิหคเพลิง ออกฉายในโรงภาพยนตร์ในญี่ปุ่นไปในช่วงเดือนสิงหาคมปี 2012

ภาพยนตร์ Fairy Tail : Dragon Cry เปิดตัวในญี่ปุ่นด้วยอันดับที่ 6 ใน Box Office ของญี่ปุ่น

ทางสำนักพิมพ์วิบูลย์กิจตีพิมพ์หนังสือการ์ตูนเรื่องนี้มาแล้วถึงฉบับรวมเล่ม เล่มที่ 59 ส่วนฉบับอนิเมะภาคทีวีซีรี่ส์และภาพยนตร์ภาคแรกทาง REC เป็นผู้จัดทำ ส่วนภาพยนตร์ Fairy Tail : Dragon Cry กำลังจะเข้าฉายในระบบปกติวันที่ 18 พฤษภาคม 2560 โดย DEX

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*