ภาพยนตร์อนิเมะ Ancient Magus’ Bride ตอนสุดท้าย ประกาศเตรียมฉายในโรงภาพยนตร์ 19 สิงหาคมนี้!

Share

ทางเว็บไซด์หลักของอนิเมะเรื่อง The Ancient Magus’ Bride ของ Kore Yamazaki ได้ประกาศว่าอนิเมะภาคย้อนความตอนสุดท้ายของ The Ancient Magus’ Bride: Those Awaiting a Star (Mahō Tsukai no Yome: Hoshi Matsu Hito) จะเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ที่ประเทศญี่ปุ่นในวันที่ 19 สิงหาคม เหมือนกับ 2 ตอนก่อนหน้า โดยอนิเมะเรื่องนี้จะเข้าฉายเป็นเวลา 2 สัปดาห์เท่านั้น

สำหรับตอนแรกได้เข้าฉายในโรงภาพยนตร์ 8 แห่งทั่วประเทศญี่ปุ่นเป็นเวลา 2 สัปดาห์ นับตั้งแต่วันที่ 13 สิงหาคม 2016 และได้ทำการขายแพคคู่กับมังกะฉบับที่ 6 ในเดือนธันวาคมที่ผ่านมา ส่วนตอนที่ 2 (ภาพทางขวา) ได้เข้าฉายที่ประเทศญี่ปุ่นในโรงภาพยนตร์ทั้งหมด 7 แห่งด้วยกันตั้งแต่วันเสาร์ที่ผ่านมา และกำลังจะวางจำหน่ายแพคคู่กับมังกะฉบับที่ 7 ซึ่งกำลังจะวางจำหน่ายในวันที่ 10 มีนาคมนี้ ส่วนอนิเมะตอนที่ 3 จะขายคู่กับมังกะฉบับที่ 8 โดยวางจำหน่ายวันที่ 9 กันยายนนี้

รายชื่อทีมงาน

 • Yamazaki รับหน้าที่เขียนต้นฉบับสำหรับอนิเมะเรื่องนี้
 • Norihiro Naganuma รับหน้าที่กำกับอนิเมะที่ Wit Studio
  (ผลงานก่อนหน้าของ Norihiro Naganuma : ผู้ช่วยผู้กำกับเรื่อง Hozuki’s Coolheadedness, กำกับภาพยนตร์เรื่อง Yowamushi Pedal (โอตาคุน่องเหล็ก))
  (ผลงานก่อนหน้าของ Wit Studio : Attack on Titan (ผ่าพิภพไททัน), Seraph of the End (เทวทูตแห่งโลกมืด))
 • Aya Takaha เข้ามารับหน้าที่เขียนบท
  (จากผลงานเขียนบท Psycho-Passไซโค พาส ถอดรหัสล่าตอนที่ 12)
 • Hirotaka Katō รับหน้าที่ออกแบบตัวละครสำหรับอนิเมชั่น
  (จากผลงานกำกับอนิเมชั่นเรื่อง Empire of Corpses และ  Hozuki’s Coolheadedness)
 • Bamboo รับหน้าที่วาดภาพพื้นหลัง
  (จากผลงาน Hozuki’s Coolheadedness, Empire of Corpses)
 • Junichi Matsumoto รับหน้าที่ทำเพลงประกอบ
  (จากผลงาน Hidekazu Kore’eda’s Like Father, ภาพยนตร์ Like Son พ่อครับ…รักผมได้ไหม?)

รายชื่อนักพากย์มีดังนี้

Atsumi Tanezaki พากย์เป็น Chise Hattori

 

Ryota Takeuchi พากย์เป็น Elias Ainsworth

 

Kouki Uchiyama พากย์เป็น Ruth

 

Aya Endo พากย์เป็น Silky (Silver)

Takahiro Sakurai พากย์เป็น Riichi Miura

Atsumi Tanezaki พากย์เป็น Chise ตอนอายุ 8 ขวบ

เรื่องย่อ

Chise Hatori ที่ถูกทอดทิ้งและโดนดูถูกเหยียดหยามมาเกือบทั้งชีวิต ไม่เคยได้รับความรักจากใครแม้แต่นิดเดียว เหินห่างจากความอบอุ่นของครอบครัวที่ทำให้เธอมีปัญหาและตกกระไดพลอยโจรไปด้วย ในตอนที่ความหวังดูเหมือนจะจางหายไป การพบกันของชะตากรรมก็เกิดขึ้นกับเธอ เมื่อชายผู้มีหัวเป็นสัตว์ร่าย และมีพลังประหลาดได้ตัวเธอมาจากงานประมูลทาส แล้วชีวิตของ Chise ก็ไม่มีวันเหมือนเดิมไปตลอดกาล

ชายคนนั้นคือ  “หมอผี” จอมเวทย์ผู้มีพลังสุดแข็งแกร่งที่ตัดสินใจปล่อย Chise ให้เป็นอิสระจากพันธนาการ โดยมีเงื่อนไขอย่างชัดเจนว่า Chise จะมาเป็นผู้ช่วย และเจ้าสาวของเขา!!

โปรเจคเรื่องนี้จะบอกเล่าเรื่องราวก่อนที่ Chise จะพบเจอกับหมอผี โดยอนิเมะทั้ง 3 ตอนนี้จะวางจำหน่ายคู่กับมังกะเล่มที่ 6, 7 และ 8 โดยมีกำหนดการดังนี้

[ที่มา Comic Natalie]

About Anime News Network Thailand 1873 Articles
เว็บข่าวนี้ เราได้สิทธิ์การแปลข่าวจาก www.AnimeNewsNetwork.com อย่างเป็นทางการ หากท่านต้องการดึงข่าวไปยังเว็บไซต์ บล็อก หรือเพจของท่าน กรุณาใส่เครดิตและลิงก์กลับมายัง news.dexclub.com ด้วยค่ะ