เกม “กัปตันซึบาสะ: ดรีมทีม (Captain Tsubasa: Dream Team)” เปิดรอบคัดเลือกผู้เข้าร่วมแข่งขันออนไลน์ ดรีมแชมเปียนชิพ 2020 (Dream Championship 2020) แล้ววันนี้

Share

บริษัท KLab Inc. ผู้นำด้านเกมมือถือจากญี่ปุ่นเปิดเผยว่า เกมจำลองการแข่งฟุตบอล Captain Tsubasa: Dream Team จะจัดการแข่งขันออนไลน์ระดับโลก Dream Championship 2020โดยศึกรอบคัดเลือกผู้เข้าร่วมแข่งขันออนไลน์จะเริ่มขึ้นตั้งแต่วันนี้

นอกจากนี้ KLab ยังได้เตรียมแคมเปญพิเศษและรางวัลเพื่อฉลองการแข่ง Dream Championship 2020 เอาใจเกมเมอร์ไว้ในแอปพลิเคชั่นอีกด้วย

โดยในงาน Thailand Game Show 2019 ที่จะจัดขึ้นในช่วงวันที่ 25-27 ตุลาคม ปี 2019 นี้ โดยจะมีทั้งกิจกรรมในบูธ บนเวที และมีการแจกของรางวัลนอกเกมที่มีรางวัลใหญ่เป็น เสื้อยืด Captain Tsubasa: Dream Team พร้อมลายเซ็นของชนาธิป นักฟุตบอล J1 League จากสโมสร Hokkaido Consadole Sapporo นักแข่งสัญชาติไทยผู้ถือตำแหน่ง PR Ambassdor ของเกม

รายละเอียดการคัดเลือกผู้ร่วมแข่งขันออนไลน์

ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป KLab จะเริ่มจัดการแข่งขันคัดเลือกออนไลน์รอบที่ 1 ขึ้น ผู้เล่นที่แข่งชนะ 3 เกม (match) ในรอบคัดเลือกออนไลน์รอบที่ 1 นี้ จะได้ผ่านเข้ารอบไปยังรอบคัดเลือกออนไลน์รอบที่ 2 ซึ่งจะจัดขึ้นภายในสัปดาห์หน้า

ผู้เล่นที่ติด 3 อันดับแรกของโลกในรอบคัดเลือกออนไลน์รอบที่ 2 จะได้ผ่านเข้าไปรอบชิงชนะเลิศ ซึ่งจะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 12 ธันวาคม 2563

ส่วนผู้เล่นที่ติด 8 อันดับต้นของแต่ละภูมิภาคจากรอบคัดเลือกออนไลน์รอบที่ 2 (ไม่นับ 3 อันดับแรกของโลกที่เข้ารอบชิงชนะเลิศ) จะสามารถเข้าร่วมแข่งขันรอบคัดตัวระดับภูมิภาคต่อ ซึ่งจะจัดขึ้นตั้งแต่วันเสาร์ที่ 24 ตุลาคม 2563 เป็นต้นไป ผู้เล่นที่ติด 3

อันดับแรกของรอบคัดตัวระดับภูมิภาคนี้ จะสามารถเข้าร่วมแข่งขันรอบชิงชนะเลิศด้วยตารางการแข่งขัน

・คัดเลือกออนไลน์รอบที่ 1: ตั้งแต่วันศุกร์ที่ 25 กันยายน ถึงวันศุกร์ที่ 2 ตุลาคม 2563
・คัดเลือกออนไลน์รอบที่ 2: ตั้งแต่วันศุกร์ที่ 2 ตุลาคม ถึงวันศุกร์ที่ 9 ตุลาคม 2563

*ผู้เล่นที่แข่งชนะ 3 เกม (match) ในรอบแข่งขันคัดเลือกรอบที่ 1 เท่านั้น จึงจะได้สิทธิ์เข้าแข่งต่อในรอบคัดเลือกที่ 2

วิธีเข้าร่วมแข่งขัน

เข้าร่วมแข่งขันในรอบคัดเลือกรอบที่ 1 ในตัวเกม

*ภายในเกมจะมีกติกาในการเข้าร่วมแข่งขันระบุไว้ อาทิ ผู้เล่นต้องมีอายุ 20 ปีขึ้นไป (ณ วันที่ 1 กันยายน 2563)

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาอ่านรายละเอียดผ่านแอปพลิเคชันและเว็บไซต์ทางการของ Dream Championship 2020 ที่ https://www.tsubasa-dreamteam.com/dcs/th/

เกม Captain Tsubasa: Dream Team สำหรับสมาร์ทโฟนเปิดเซิร์ฟเวอร์นานาชาติมาตั้งแต่เดือนธันวาคมปี 2017 จากตอนแรกที่ตัวเกมนั้นจะเปิดให้เล่นฟรีแต่มีการเปิดให้ซื้อไอเท็มภายในเกม โดยที่ผู้เล่นนั้นจะสามารถสร้าง ‘ดรีมทีม’ ของตัวเอง เพื่อแข่งขันกับผู้เล่นคนอื่นๆ ทั่วโลก ตัวเกมยังมีโหมดเนื้อเรื่องที่ผู้เล่นสามารถ “ได้รับประสบการณ์จากฉากที่ยอดเยี่ยมที่สุดของการ์ตูนกัปตันซึบาสะต้นฉบับ และเนื้อเรื่องอื่นๆ อีกมาก”

Source: Press Release

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*