กลับมาแล้วเหรอ ลูเซียส กับเกมบนเบราเซอร์ที่คุณสนุกกับการเป็นเจ้าของโรงอาบน้ำ!

Share

Yahoo! Japan Games จะทำการปล่อยเกมที่ได้รับแรงบันดาลใจจากหนังสือการ์ตูนเรื่อง สู้ต่อไปนะลูเซียส ของอาจารย์ Mari Yamazaki ในวันที่ 15 กุมภาพันธ์นี้ และผู็เล่นสามารถลงทะเบียนล่วงหน้าได้ในวันอังคารที่จะถึงนี้

ในเกมดังกล่าว ผู้เล่นจะได้รับบทเป็นสมาชิกของ ‘เผ่าไร้ดั้ง’ ที่บริหารออนเซ็นของตัวเองโดยมีเป้าหมายที่จะเป็นเจ้าของโรงอาบน้ำร้อนที่ดีที่สุดของญี่ปุ่น และผู้เล่นก็สามารถไปแช่ในอ่างกับ “มิตรสหายร่วมอาบ” พร้อมสะสม Bath Ball จากอ่างน้ำ และเล่นเกมย่อยเกมอื่นๆ ส่วนลูเซียส ตัวเอกของฉบับการ์ตูนก็จะวาร์ปมาที่โรงอาบน้ำของผู้เล่น และสามารถทำให้เขาตะลึงกับวัฒนธรรมของเผ่าไร้ดั้งได้ด้วย

ผู้ที่ทำการลงทะเบียนล่วงหน้าก็จะได้รับไอเท็มพิเศษจากเกมไปด้วย

สู้ต่อไปลูเซียส ฉบับการ์ตูนอวสานลงไปในปี 2013 ตัวการ์ตูนได้ถูกดัดแปลงเป็น อนิเมะแบบมินิซีรีส์ ภาพยนตร์คนแสดงอีกสองภาคที่ได้ Abe Hiroshi กับ Ueto Aya เป็นนักแสดงนำ ในไทยมีสยามอินเตอร์คอมิกส์เป็นผู้จัดทำการ์ตูนภาษาไทย

ในช่วงเดือนกรกฎาคม ถึง เดือนกันยายน ปี 2017 อาจารย์ Yamazaki ก็ได้วาดการ์ตูนสั้นสามตอนชื่อ BVLGARI o Tsukutta Otoko – Sotirios Voulgari (ชายผู้สร้าง BVLGARI – Sotirios Voulgaris) เกี่ยวกับ Sotirios Voulgaris ผู้ก่อตั้งแบรนด์ BVLGARI / Bulgari ที่นำพาให้สามนักแสดงสาวจากญี่ปุ่นย้อนเวลากลับไปยังกรุงโรมยุคโบราณที่เป็นรากฐานให้กับแบรนด์เครื่องประดับและน้ำหอม BVLGARI

และอาจารย์ลังจะเขียนการ์ตูนเรื่องใหม่ที่มีชื่อชั่วคราวว่า Olympia Kyklo (วงกลมโอลิมปิก) ในนิตยสารเล่มดังกล่าวช่วงฤดูใบไม้ผลิปีหน้า การ์ตูนเรื่องที่ว่าจะมีเนื้อเรื่องเกี่ยวกับ กษัตริย์ของกรีกในอดีตที่ถูกข้ามเวลามายังงานโอลิมปิกในปี 1964 ซึ่งเป็นงานโอลิมปิกฤดูร้อนที่จัดขึ้นในกรุงโตเกียว

Source: Comic Natalie

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*