ภาพยนตร์อนิเมะ Yuri!!! on Ice: Ice Adolescence ปล่อยตัวอย่างแรกที่ยังไม่เคยออนไลน์มาก่อน

Share

เว็บไซต์ทางการของภาพยนตร์อนิเมะ Yuri!!! on Ice: Ice Adolescence ได้ทำการปล่อยอย่างแรกของภาพยนตร์เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 26 พฤศจิกายน ปี 2020 หลังจากที่ตัวอย่างดังกล่าวเคยออกฉายเฉพาะในงานอีเวนท์ของอนิเมะ Yuri On Ice ที่ออกฉายในช่วงเดือนมกราคม ปี 2019 เท่านั้น

ทวิตเตอร์ทางการของภาพยนตร์ยังได้โพสท์ข้อความภาษาอังกฤษที่ระบุว่า กการสร้างภาพยนตร์เรื่องดังกล่าว ‘ยังคงดำเนินอยู่ด้วยการตั้งเป้าในการเพิ่มคุณภาพให้กับตัวภาพยนตร์’ แต่ทางทีมงานระบุว่าความสมบูรณ์ของภาพยนตร์นั้น ‘ยังไม่ถึงจุดที่สามารถประกาศกำหนดฉายได้’

ทางทีมงานของภาพยนตร์ดังกล่าวเคยระบุในช่วงเดือนกันยายนปี 2019 ว่า ตัวภายพนตร์จะถูกเลื่อนฉายจากกำหนดเดิมที่วางไว้ในปี 2019 ซุึ่งทางทีมงานให้เหตุผลไว้ว่า ‘เพื่อขยายสเกลของเนื้อหาที่เพิ่มมากขึ้นจากแผนงานดั้งเดิม’

ก่อนที่ อาจารย์ Kubo Mitsurou นักเขียนมังงะและหนึ่งในผู้สร้างอนิเมะ Yuri!!! On Ice ได้โพสท์ Instagram เมื่อวันพฤหัสบปีที่ 23 เมษายน ปี 2020 เกี่ยวกับีชวิตของเธอในช่วงนี้ว่า ยังคงทำภาพยนตร์อนิเมะ Yuri!!! On Ice The Movie: Ice Adolescence แม้ว่าจะอยู่ในช่วงสภาวะ Work At Home ก็ได้ตามที

ภาพยนตร์ Yuri!!! On Ice The Movie: Ice Adolescence กลับมาพร้อมกับทีมงานหลักของภาคดั้งเดิม ได้แก่::

  • คอนเซปท์ดั้งเดิมโดย Kubo Mitsurou x Yamamoto Sayo
  • ผู้กำกับ / ดูแลเนื้อเรื่อง: Yamamoto Sayo
  • โครงเรื่องดั้งเดิม และออกแบบตัวละครดั้งเดิม: Kubo Mitsurou
  • ออกแบบตัวละคร: Hiramatsu Tadashi
  • ดนดรี: Umebayashi Taro, Matsushiba Taku
  • ดูแลด้านดนตรี: Tominaga Keisuke (PIANO)
  • ผลิตอนิเมชั่นโดย: MAPPA

ทางทีมงานประกาศเปิดตัวภาพยนตร์เรื่องนี้ครั้งแรกเมื่อเดือนเมษายน ปี 2017 อนิเมะ Yuri On Ice! ฉบับดั้งเดิมออกฉายครั้งแรกในญี่ปุ่นตอนเดือนตุลาคมปี 2016

Sources: Yuri!!! on Ice franchise’s Twitter account (link 2), Yuri!!! on Ice the Movie: Ice Adolescence film’s website

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*