Touken Ranbu: Hanamaru เปิดตัวซีซั่น 2 แล้วพร้อมเผยวีดีโอโปรโมต เตรียมฉายมกราคม 2018

Share

ทาง Toho Animation ได้ประกาศในงาน AnimeJapan 2017 เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมาว่า จะทำทีวีอนิเมะเรื่อง Touken Ranbu: Hanamaru ซีซั่น 2 เตรียมฉายในช่วงเดือนมกราคม ปี 2018 นอกจากนี้ยังฉายตัวอย่างอนิเมะซีซั่น 2 ให้แฟนๆ ได้ชมกันด้วย

โดยอนิเมะซีซั่น 2 จะยังคงเนื้อเรื่องและฉากเดิมต่อจากซีซั่นแรก Touken Danshi ทั้ง 47 คนจากซีซั่นแรกจะกลับมามีบทบาทอีกครั้งนึง แถมยังมี Yasusada Yamatonokami, Kiyomitsu Kashū และตัวละครใหม่ๆ มาสมทบเพิ่มขึ้นอีกด้วย

ทาง DMM ผู้พัฒนาเกม Tōken Ranbu “ที่ผู้เล่นรับหน้าที่ในการฝึกฝนเหล่าดาบสุดหล่อ” ที่อ้างอิงมาจากดาบที่มีชื่อเสียงในประวัติศาสตร์ของญี่ปุ่นโดยได้ทีมงาน Nitroplus เป็นผู้ออกแบบตัวละครและฉากต่างๆ ตัวเกมได้มีการปล่อยให้ได้เล่นกันในญี่ปุ่นไปเมื่อปีที่แล้ว และมีผู้เล่นลงทะเบียนกว่า 1.5 ล้านคน เกมนั้นได้เจาะกลุ่มไปที่ฐานแฟนคลับสาวๆ และยังนำไปสร้างเป็นสินค้าต่างๆ มากมาย เช่นเดียวกับมังงะ และละครเวทีด้วย

เนื้อเรื่องย่อ Touken Ranbu: Hanamaru ซีซั่นแรก

ในปี 2205 “เหล่านักวิจารณ์ประวัติศาสตร์” ได้เริ่มทำให้อดีตบิดเบี้ยวจนก่อให้เกิดการเปลี่ยนแปลงของประวัติศาสตร์ กลุ่ม Saniwa ผู้มีหน้าที่ปกป้องประวัติศาสตร์สามารถดึงดึงเอาชีวิตไปไว้ในวัตถุได้ โดยเหล่าผู้ที่แข็งแกร่งที่สุดในกลุ่มนั้นคือ Touken Danshi เรื่องราวทั้งหมดนี้จะกล่าวถึงช่วงที่พวกเขายังมีชีวิตอยู่

ทีวีอนิเมะ Tōken Ranbu: Hanamaru ซีซั่นแรก เริ่มฉายไปเมื่อวันที่ 2 ตุลาคมและจบไปแล้วเมื่อเดือนธันวาคมที่ผ่านมา

รายชื่อทีมงาน

 • ผู้กำกับ
  Takashi Naoya รับหน้าที่กำกับอนิเมะที่สตูดิโอ Doga Kobo
  (จากผลงากำกับ Luck & Logic และผลงานกำกับอนิเมชั่น Selector Infected Wixoss)
 • ออกแบบตัวละคร
  Junichiro Taniguchi
  (จากผลงาน Natsuyuki Rendezvous และPrison School โรงเรียนคุก)
 • เขียนบทและดูแลการผลิต
  Pierre Sugiura
  (จากผลงงาน Barakamon เกาะมีฮา คนมีเฮ)
 • แต่งเพลงประกอบ
  Kenji Kawai
  (จากผลงาน นGhost in the Shell, Eden of the East และ Ranma ½ รันม่าไอ้หนนุ่มกังฟู)
 • ร้องเพลงเปิด “Hanamaru◎Hiyori!”
  Mitsuhiro Ichiki
  Toshiki Masuda

เพลงจบของอนิเมะแต่ละตอนจะเปลี่ยนไปเรื่อยๆ ทุกตอน ซึ่งแต่ละตอนจะขับร้องโดยตัวละครประจำตอนนั้นๆ

นอกจากนี้ยังมีสตูดิโอ ufotable ก็กำลังผลิตอนิเมะ Katsugeki! Touken Ranbu ซึ่งดัดแปลงมาจากเกมด้วยเช่นกัน และกำลังจะฉายในช่วงเดือนกรกฎาคมนี้

About Anime News Network Thailand 1873 Articles
เว็บข่าวนี้ เราได้สิทธิ์การแปลข่าวจาก www.AnimeNewsNetwork.com อย่างเป็นทางการ หากท่านต้องการดึงข่าวไปยังเว็บไซต์ บล็อก หรือเพจของท่าน กรุณาใส่เครดิตและลิงก์กลับมายัง news.dexclub.com ด้วยค่ะ