อนิเมะ Sword Art Online: Alicization – War Of Underworld ครึ่งหลังปล่อยตัวอย่างใหม่พร้อมเพลงประกอบของ

Share

ในการไลฟ์สตรีมรายการ ‘Sword Art Online: Alicization – War of Underworld Channel’ ได้มีการปล่อยตัวอย่างอนิเมะ Sword Art Online: Alicizatoin – War Of Underworld คูร์ที่สอง เมื่อวันอาทิตย์ที่ 22 มีนาคม ปี 2020 คลิปดังกล่าวได้เปิดตัวพร้อมกับเพลงเปิด ‘Anima’ ที่คุณ ReoNa เป็นครั้งแรก และในรายการก็มีการระบุว่า คุณ Aoi Eir จะรับหน้าที่ร้องเพลงปิดที่ชื่อว่า ‘I Will…’

และในรายการพิเศษในวันที่ 11 เมษายน ปี 2020 เวลา 24.00 น. (หรือคืนวันที่ 12 เมษายน ปี 2020) จะมีรายการพิเศษฉลองครอบรอบ 10 ปีของเฟรนไชส์ Sword Art Online ที่คุณ Kajiura Yuki จะมาร่วมรายการเพื่อคุยเกี่ยวกับดนตรีที่ปรากฎในอนิเมะเฟรนไชส์นี้

อนิเมะ Sword Art Online: Alicization ออกฉายครั้งแรกในญี่ปุ่นเมื่อวันที่ 6 ตุลาคม 2018 ซึ่งเป็นการดัดแปลงเนื้อเรื่องทั้งหมดของ ‘องก์ Alicization’ ที่อยู่ในไลท์โนเวลต้นฉบับที่อาจารย์ Kawahara Reki เป็นผู้เขียน และอนิเมะมีกำหนดออกฉายทั้งหมด 4 คูร์ โดย 2 คูร์แรกนั้นออกอากาศไปแล้วในช่วงเดือนธันวาคม 2018 ถึง มีนาคม 2019 ที่ผ่านมา

และก่อนที่อนิเมะซีซั่นใหม่ จะมีการฉายรายการพิเศษในวันที่ 11 เมษายน ปี 2020 เวลา 24.00 น. ก่อนที่จะมีการย้อนเล่าเรื่องของ Sword Art Online: Alicization – War of Underworld คูร์แรกในวันที่ 18 เมษายน ปี 24.00 น.

ส่วนอนิเมะ Sword Art Online: Alicization ออกฉายครั้งแรกในญี่ปุ่นเมื่อวันที่ 6 ตุลาคม 2018 ซึ่งเป็นการดัดแปลงเนื้อเรื่องทั้งหมดของ ‘องก์ Alicization’ ที่อยู่ในไลท์โนเวลต้นฉบับที่อาจารย์ Kawahara Reki เป็นผู้เขียน และอนิเมะมีกำหนดออกฉายทั้งหมด 4 คูร์ โดย 2 คูร์แรกนั้นออกอากาศไปแล้วในช่วงเดือนธันวาคม 2018 ถึง มีนาคม 2019 ที่ผ่านมา

คุณ Ono Manabu (Horizon in the Middle of Nowhere, Saki, The Asterisk War) จะกำกับงานเรื่องนี้โดยได้ทาง A-1 Pictures จัดทำเช่นเดิม ส่วน คุณ Suzuki Gou ผู้กำกับอนิเมชั่น Sword Art Online the Movie: Ordinal Scale และ คุณ Nishiguchi Tomoya จะร่วมกับ คุณ Adachi Shingo ในการออกแบบตัวละครด้วย โดยมีคุณ Kajiura Yuki เป็นผู้แต่งดนตรีประกอบให้อีกครั้ง เพลงเปิดของอนิเมะภาคนี้จะได้คุณ Tomatsu Haruka มาร้องเพลงที่ชื่อว่า ‘Resolution’ ส่วนเพลงปิดได้คุณ  LiSA กลับมาร้องเพลงที่ชื่อว่า ‘unlasting’

Source: Sword Art Online: Alicization – War of Underworld Channel’s live stream

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*