Sekkai Eightraid ปล่อยตัวอย่างใหม่อนิเมะ พร้อมทีเด็ดมากมายให้ชมกัน

Share

เมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมาอนิเมะ Sekkai Eightraid ของทาง Bandai Namco Entertainment ได้ปล่อยตัวอย่างใหม่ถึง 4 ตัวให้ได้ติดตามกัน โดยวีดีโอแต่ละชิ้นนั้นมีไฮไลท์ของตัวละครที่แตกต่างกันไป (หมายเหตุ: ชื่อโรมันจิของตัวละครนั้นยังไม่เป็นทางการ)

วีดีโอตัวแรกใช้ชื่อว่า “Makoto Nanase” และทีเด็ดนั้นได้มีการบรรยายเกี่ยวกับโลก และแนวคิดของอนิเมะเรื่องนี้ ในตอนท้ายของวีดีโอยังได้เล่าเพิ่มเติมว่าเรื่องราวของอนิเมะเรื่องนี้คือ “เรื่องราวการดำรงอยู่ของมวลมนุษยชาติ”

วีดีโอตัวที่ 2 ใช้ชื่อว่า “Asuma Mihara” ในตอนท้ายของวีดีโอได้เน้นไปที่ “เรื่องราวที่ฉันได้เป็นตัวเอง”

วีดีโอตัวที่ 3 ใช้ชื่อว่า “Rino Nagasaku” ในตอนท้ายของวีดีโอได้เน้นไปที่ “เรื่องราวที่เป็นไปได้”

ส่วนวีดีโอที่ 4 ซึ่งเป็นวีดีโอตัวสุดท้ายใช้ชื่อว่า “Erena Aragaki” ในตอนท้ายของวีดีโอได้เน้นไปที่ “เรื่องราวที่ฉันจะไม่รักใคร”

รายชื่อนักพากย์:
Yoshinobu Sena พากย์เป็น Asuma
ตัวละครหลักของเรื่อง เขาเป็นนักเรียนม.ปลายชั้นปีที่ 1 ของโรงเรียน

Ayana Taketatsu พากย์เป็น Erena
นักเรียนม.ปลายชั้นปีที่ 1 ได้อาศัยอยู่ในสหรัฐอเมริกากว่า 5 ปี

ทางทีมงานได้เปิดออดิชั่นเพื่อเฟ้นหานักพากย์ในแต่ละบทไปเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา

รายชื่อทีมงาน:

  • กำกับโดย Sena (จากผลงาน Vampire Holmes)
  • กำกับฉากแอคชั่นโดย Gō Ohara
  • ออกแบบตัวละครโดย Yuugen (จากผลงาน Outbreak Company เอาท์เบรก คอมปานี กองทัพโมเอะบุกโลก) และ Rururu Kondoh (จากผลงาน Ten Carat Torte!)
  • ออกแบบเรือรบ และยุทโธปกรณ์โดย Kenji Andou (จากผลงาน Tiger & Bunny)
  • ออกแบบสัตว์ประหลาดโดย Hiroyuki Maeda
  • แต่งเพลงประกอบโดย Tetsuya Kobayashi (จากผลงาน Mitchiri Neko)
  • ซาวด์เอฟเฟ็คโดย Yasuyuki Konno (จากผลงาน Aesthetica of a Rogue Hero)
  • ผลิตผลงานอนิเมชั่นโดย Cucuri and Digital Network Animation

เรื่องราวได้เกิดขึ้นในจักรวาลที่เชื่อมต่อกับจักรวาลคู่ขนานนับไม่ถ้วน การเชื่อมโยงกันเช่นนี้เรียกกันว่า “ปริซึม” ในการเชื่อมต่อโลกสมัยใหม่ และโลกคู่ขนานเหล่านี้ในบางครั้งได้มีการถ่ายเทพลังงาน และสสารมากมาย วันหนึ่งสัตว์ปะหลาดที่รู้จักกันในนาม “Eight” ที่มาจากโลกคู่ขนานได้เริ่มทำการจู่โจม มนุษยชาติเริ่มตอบโต้ด้วยพลัง “Skuld” ซึ่งเป็นพลังงานแห่งอนาคต ทางรัฐบาลได้ร่วมรวบผู้ใช้พลัง Skuld ก่อตั้งเป็นกองทัพที่เป็นที่รู้จักกันในชื่อ “Norn” แต่ Eight ยังคงบุกทำลายล้างอย่างต่อเนื่อง ในตอนนั้นเองได้มีเด็กชายนามว่า Asuma ผู้ที่สามารถใช้อาวุธโบรามณถูกค้นพบ

Bandai Namco Entertainment จะนำอนิเมะเรื่องใหม่นี้ออกอากาศทาง “Eightraid Channel”  ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของแอพพลิเคชั่นถ่ายทอดสด “&CAST!!!” ซึ่งจะเปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าในช่วงฤดูใบไม้ผลินี้

ทางข่อง Eightraid Channel ใน &CAST!!! นั้นผู้กำกับ Sena จะรับหน้าที่พิธีกรใน “ช่องถ่ายทอดสดหลัก” ซึ่งจะเป็นเจ้าภาพร่วมกับแขกรับเชิญมากมายที่จะร่วมแบ่งปันเรื่องราวเกี่ยวกับอนิเมะเรื่องนี้ และรายละเอียดขั้นตอนในการผลิต นอกจากนี้ยังเปิดโอกาสให้ผู้ชมได้เข้าร่วมในการตอบแบบสำรวจ “Cast Stream” ท่านอื่นๆ จะได้รับการสนับสนุนจากผู้ใช้ในการเป็น “Eightraid Official Ambassadors”

 

About Anime News Network Thailand 1857 Articles
เว็บข่าวนี้ เราได้สิทธิ์การแปลข่าวจาก www.AnimeNewsNetwork.com อย่างเป็นทางการ หากท่านต้องการดึงข่าวไปยังเว็บไซต์ บล็อก หรือเพจของท่าน กรุณาใส่เครดิตและลิงก์กลับมายัง news.dexclub.com ด้วยค่ะ