อนิเมะ ชาแมนคิง ชุดใหม่ ปล่อยตัวอย่างแรกพร้อมรายชื่อทีมนักพากย์

Share

เว็บไซต์ทางการของ ชาแมนคิง ฉบับอนิเมะชุดใหม่ ได้ทำการปล่อยตัวอย่างแรกเมื่อวันพฤหัสบดีที่ 17 กันยายน ปี 2020 และยังมีการเปิดเผยทีมงานกับนักพากย์ของอนิเมะชุดนี้ด้วย

คุณ Hikasa Youko จะทำหน้าที่พากย์ตัวละครเอก อาซาคุระ โย ส่วนคุณ Konishi Katsuyuki, คุณ Hayashibara Megumi, และ คุณ Takayama Minami จะกลับมารับบท อามิดามารุ, เคียวยามะ แอนนา, และ อาซาคุระ ฮาโอ ซึ่งเป็นบทเดิมที่พวกเขาเคยพากย์ไว้ในอนิเมะฉบับปี 2001

คุณ Furuta Joe (The Seven Deadly Sins: Revival of The Commandments, Uta no Prince Sama Maji Love Kingdom, Double Decker! Doug & Kirill, ēlDLIVE) จะรับหน้าที่ผู้กำกับและมีทาง Bridge รับผิดชอบงานผลิตอนิเมะ, คุณ Yonemura Shoji (Pokemon, Nami Yo Kitte Kure) รับหน้าดูแลการเขียนบท, คุณ Sano Satohiko (Heybot!, Mairimashita! Iruma-kun) เป็นผู้ออกแบบตัวละคร, คุณ Hayashi Yuki (My Hero Academia, Haikyu!) รับหน้าที่แต่งเพลงประกอบ และคุณ Mima Masafumi เป็นผู้กำกับด้านเสียง

อนิเมะจะออกฉายทาง TV Tokyo และเครือขายในช่วงเดือนเมษายน ปี 2021 และจะดัดแปลงเนื้อเรื่องจากมังะฉบับ 35 เล่มใหม่ที่ทาง Kodansha เริ่มตีพิมพ์ในญี่ปุ่นมาตั้งแต่วันที่ 17 มิถุนายน ปี 2020 ที่ผ่านมา (หรือเนื้อเรื่องตรงกับฉบับ Big Book ที่วางจำหน่ายในไทย)

ทางสยามอินเตอร์คอมิกส์ ที่จัดทำ Shaman King ฉบับ Big Book ได้ลงเรื่องย่อของมังงะเรื่องดังกล่าวไว้ดังนี้:

ในโลกของเหล่าชาแมนผู้มีพลังพิเศษที่ทำให้สามารถติดต่อกับเหล่า เทพเจ้า, วิญญาณ, หรือแม้กระทั่งคนตาย โอยามาดะ มันตะ กำลังจะได้เรียนรู้เรื่องราวเหล่านั้น เพราะนักเรียนใหม่ที่เพิ่งย้ายมาอย่าง อาซาคุระ โย เป็นชาแมนที่กำลังฝึกตนอยู่นั่นเอง

เดิมที Shaman King ตีพิมพ์ในนิตยสาร Shonen Jump รายสัปดาห์ของทาง Shueisha ในปี 1998 ก่อนที่จะถูกตัดจบระดับ ‘ปาหมอน’ ในปี 2004 ก่อนที่จะมี ‘ตอนจบที่แท้จริง’ ออกมาตีพิมพ์ในฉบับรวมเล่มฉบับใหม่ในปี 2009 ก่อนที่อาจารย์ Takei จะวาดการ์ตูนสั้นเรื่อง Shaman King 0 ในปีนิตยสาร Jump X เมื่อเดือนพฤศจิกายนปี 2011 และมีการออกภาคต่อที่ชื่อว่า Shaman King Flowers ในนิตยสารเล่มเดียวกันตั้งแต่ปี 2012 ถึง 2014

Sources: Shaman King 2021 anime’s websiteComic Natalie

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*