มองต์แคลร์ จัดงานไนท์ปาร์ตี้สุดหรู มอบประสบการณ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ มีสไตล์กลางกรุงฯ

Share

              ผ่านไปแล้วสำหรับค่ำคืนสุดเอ็กซ์ คลูซีฟกับงานปาร์ตี้กลางมหานครคอนเซปต์เก๋อย่าง Mont Clair The Dazzling Night Party” โดย สยาม ไวเนอรี่ จำกัด (Siam Winery) ที่จัดขึ้นเพื่อมอบประสบการณ์สุดพิเศษในสไตล์เจิดจรัสท่ามกลางห้วงดวงดาวของกาแลคซี่ และตอบสนองไลฟ์สไตล์คนมีระดับ ณ  Vogue Lounge ชั้น 6 อาคารมหานคร อาคารสุดหรูแห่งใหม่กลางใจเมือง ที่เปลี่ยนค่ำคืนวันธรรมดาให้กล ายเป็นคืนสุดพิเศษ โดยได้เกียรติจากนักร้อง  ผู้มีสไตล์หรูหราอย่าง คุณบุรินทร์ บุญวิสุทธิ์, คุณป้อง ณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์ และคุณจอห์น วิญญู ตัวแทนชายหนุ่ม   ที่มีไลฟ์สไตล์ ทันสมัยมาร่วมสร้างสีสันมอบความ สนุกภายในงาน

                เริ่มต้นคืนสุดพิเศษของงาน Mont Clair The Dazzling Night Party” ด้วยบรรยากาศสุดหรูหราท่ามกลางดวงดาวยามค่ำคืนแบบ Rooftop พร้อมเสิร์ฟเครื่องดื่มสุดพรีเมี่ยม มีสไตล์อย่าง มองต์แคลร์ กับเมนูอาหารฝรั่งเศสที่รังสรรค์ โดยเชฟระดับมิชลินสตาร์ เพื่อเพิ่มอรรถรสให้กับบรรยากาศสุดพิเศษ ก่อนที่กิจกรรมบนเวทีจะเริ่มต้น ขึ้นด้วยการพูดคุยกับผู้บริหารและบรรดาเซเลบริตี้คนดังที่มาร่ว มงานไปกับพิธีกรสุดหล่อตัวแทนคน รุ่นใหม่อย่างคุณจอห์น วิญญู โดยได้รับเกียรติจาก คุณ ยีนส์ เฉลิมวงศ์เสนีย์ รองผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัทอินสปายเรชั่น สยาม จำกัด ร่วมด้วยคุณป้อง ณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์ นักแสดงชายหนุ่มที่มีรสนิยมและไ ลฟ์สไตล์ตัวแทนสุภาพบุรุษในฝัน และคุณโทมัส เดเลดาล ผู้จัดการทั่วไป โว้ก เลาจน์ ขึ้นมากล่าวทักทายพูดคุยกันอย่างเป็นกันเอง

                หลักจากกิจกรรมสุดพิเศษบนเวที ได้เวลาที่แขกผู้ร่วมงานจะได้สนุ กไปกับการแสดงจากนักร้องหนุ่มชื่ อดัง ผู้มีสไตล์สุดหรู อย่างคุณบุรินทร์ บุญวิสุทธิ์ ที่มาถ่ายทอดบทเพลง โชว์พลังเสียงแบบเอ็กซ์คลูซีฟ ร่วมกับดีเจระดับโลก DJ VaDim เปลี่ยนบรรยากาศให้กลายเป็นมินิ คอนเสิร์ตอย่างสนุกสนาน ก่อนที่ผู้สนับสนุนการจัดงานจะขึ้ นมากล่าวขอบคุณ และร่วมกันเป็นเกียรติในการถ่าย ภาพ นำโดย คุณอาชี่ บอล์ด จอร์น เกรชี่ ผู้อำนวยการฝ่ายโรงงานและซัพพลายเชน บริษัทสยามไวเนอรี่ จำกัด (ที่สามจากขวา), คุณศุภเชษฐ์ สะสมสิน ไวน์เมคเกอร์ และผู้จัดการฝ่ายวางแผนและนวัตก รรมการผลิต บริษัทสยามไวเนอรี่ จำกัด (ที่สองจากซ้าย),คุณ อวิกา แจ้งเจนกิจ ที่ปรึกษาบริษัท สยามไวเนอรี่ จำกัด (ที่สี่จากขวา), คุณโทมัส เดเลดาล ผู้จัดการทั่วไป โว้ก เลาจน์ (ที่สองจากขวา), คุณยีนส์ เฉลิมวงศ์เสนีย์ รองผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัทอินสปายเรชั่น สยาม จำกัด (ที่สามจากซ้าย), คุณณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์ (ที่หนึ่งจากขวา) และ คุณวิญญู วงศ์สุรวัฒน์ (ที่หนึ่งจากซ้าย)

                งาน Mont Clair The Dazzling Night Party ได้รับการตอบรับอย่างล้นหลาม จากกลุ่มลูกค้ากิตติมศักด์ เซเลบริตี้เมืองไทย และสื่อมวลชนที่มาร่วมสัมผัสประสบการณ์พิเศษแบบเวิลด์คลาส มีระดับ โดดเด่นไม่เหมือนใคร 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*