มาแล้วจ้า! Love Live! Sunshine!! เผยภาพวิช่วลซีซั่น 2 ออกมาให้ยลโฉมกันแล้ว!

Share

วันนี้ทางเว็บไซด์หลักของอนิะเมะขวัญใจแฟนๆ Love Live! Sunshine!! ก็ได้ฤกษ์เปิดเผยภาพวิช่วลของอนิเมะซีซั่น 2 ออกมาแล้ว

อนิเมะซีซั่น 2 มีกำหนดฉายช่วงฤดูใบไม้ร่วงนี้จ้า!

สำหรับใครยังไม่รู้จักเหล่าสาวๆ ไอดอล Love Live! Sunshine!! แล้วล่ะก็ ทาง Dexchannel เคยนำอนิเมะซีซั่นแรกมาฉายซีมัลแคสต์พร้อมซับไตเติลภาษาไทยให้ชมกันพร้อมประเทศญี่ปุ่นไปเลยโดยเริ่มต้นฉายตั้งแต่ช่วงต้นเดือนกรกฎาคมของปีที่แล้ว ซึ่งผู้ที่สนใจสามารถเข้ามารับชมและทำความรู้จักกับพวกเธอได้ที่ www.dexchannel.com/lovelivesunshine/index.php

แต่เดิมโปรเจ็กต์ Love Live! Sunshine!! เปิดตัวขึ้นมาตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์ปี 2015 โดยเน้นคีย์เวิร์ดหลัก 3 อย่างคือ “แฟนๆ มีส่วนร่วม” “มีวง μ’s เป็นแรงบันดาลใจ” และเ “เมืองติดชายทะเล” ส่วนชื่อวง Aqours ก็ใช้ตามผลโหวตของแฟนๆ อีกด้วย

ย้อนกลับไปเมื่อปี 2010 สตูดิโออนิเมะ Sunrise, Lantis, และ Dengeki G Magazine ของ ASCII Media Works ได้เปิดตัวโปรเจ็กต์ Love Live! ขึ้นเป็นครั้งแรก โดยมีคอนเซ็ปต์ว่า “โปรเจ็กต์ที่แฟนๆ มีส่วนร่วมมากที่สุด” ซึ่งโปรเจ็กต์นี้ก็ถูกนำมาทำเป็นทีวีอนิเมะถึงสองซีซั่นในปี 2013 และ 2014 ตามลำกับ และยังออกฉบับภาพยนตร์ในชื่อ Love Live! The School Idol Movie ซึ่งก็ได้ฉายไปแล้วเรียบร้อยเมื่อเดือนมิถุนายนปี 2015

หรือหากใครสนใจสั่งซื้อสินค้าต่างๆ ของซีรี่ส์ Love Live! Sunshine!! ก็สามารถเลือกดูได้ตามหมวดสินค้าต่างๆ ดังนี้

แล้วอย่าลืมกางปฏิทินรอรับชม Love Live! Sunshine!! ซีซั่น 2 กันด้วยนะ!

[ที่มา Yaraon!]

About Anime News Network Thailand 1873 Articles
เว็บข่าวนี้ เราได้สิทธิ์การแปลข่าวจาก www.AnimeNewsNetwork.com อย่างเป็นทางการ หากท่านต้องการดึงข่าวไปยังเว็บไซต์ บล็อก หรือเพจของท่าน กรุณาใส่เครดิตและลิงก์กลับมายัง news.dexclub.com ด้วยค่ะ