นิตยสาร Young Animal Arashi ของ Hakusensha ประกาศปิดตัว

Share

นิตยสาร Young Animal Arashi ของทาง Hakusensha ได้ทำการประกาศว่านิตยสารฉบับที่เจ็ด จะเป็นเล่มสุดท้ายของนิตยสารหัวนี้ ทาง Hakusenshaยังระบุว่า พวกเขาจะเปิดตัวนิตยสารใหม่ที่ใช้ชื่อชั่วคราวว่า Young Animal Resistance ที่จะสืบทอด ‘พันธุกรรม’ ของ Young Animal และจะโฟกัสไปยังการ์ตูนเซย์เน็นแนวต่อสู้ โดยจะเริ่มวางขายเล่มดังกล่าวในช่วงปลายปีนี้ และทาง Hakusensha จะทำการเปิดนิตยสารดิจิตอลเล่มใหม่ที่เน้นขายผู้ใหญ่ที่ชื่อว่า Harem ในเดือนกันยายน

ส่วนมังงะที่ตีพิมพ์ในนิตยสาร Young Animal Arashi จะมีส่วนหนึ่งย้ายไปลงในนิตยสารพี่น้องอย่าง Young Animal อาทิ:

  • Majo wa Mioji kara ของอาจารย์ Shigemitsu Harada กับ อาจารย์ Kyujo Matsumoto
  • Tada Rikon Shitena Dake ของอาจารย์ Yuki Honda
  • S Rank Monster No Behemoth Dakedo, Neko To Machigawarete Elf Musume No Pet Toshite urashitemasu ของอาจารย์ Taro Shinonome
  • Mariko-San No Kokotsu Gohan ของอาจารย์ Sora Torikawa
  • Yawara No Michelangelo ของอาจารย์ Shunsuke Kakuishi
  • Ebigawa-cho No Yokai Cafe ของอาจารย์ Shinsu Ueda
  • Jikyo!! Izumi-kun no Koi Moyo ของอาจารย์ Suzu Omi และ อาจารย์ Shigemitsu Harada
  • เซสทัส จอมหมัดสนับเหล็ก ภาค 2 ของอาจารย์ Shizuya Wazarai
  • ไมบอล! ของอาจารย์ Sora Inoue

มังงะหกเรื่องแรกจะย้ายไปตีพิมพ์ใน Young Animal ฉบับที่14 ของปีนี้ ในวันที่ 13 กรกฎาคม ส่วนนิตยสารฉบับที่ 15 จะตีพิมพ์ตอนจบของเรื่อง Jikyo!! Izumi-kun no Koi Moyo ส่วนมังงะเรื่อง เซสทัส จอมหมัดสนับเหล็ก ภาค 2 จะกลับไปตีพิมพ์ในอนาคตหลังจากนี้ ส่วน ไมบอล! จะย้ายไปตีพิมพ์ในแอพพลิเคชั่นและเว็บไซต์ Manga Park ของทาง Hakusensha ตั้งแต่วันที่ 6 กรกฎาคม

ส่วนนิตยสาร Harem ที่กล่าวถึงก่อนหน้านี้จะเป็นนิตยสารเน้นเรื่องอีโรติก โดยจะได้ อาจารย์ Aki Katsu (Futari H), อาจารย์ Ryuta Amazume (Nana to Kaoru), อาจารย์ Ena Moriyama (Kono Ai wa, Itan.) และ อาจารย์ Akira Kiduki กับ Nanki Sato (Usotsuki Paradox) จะมาเขียนผลงานลงในนิตยสารดังกล่าว

นิตยสาร Young Animal Arashi เปิดตัวเมื่อปี 2000 นิตยสารเล่มนี้เคยตีพิมพ์ผลงานดังอย่าง Mujaki No Rakuen ของอาจารย์ Uran, Herueka ของอาจารย์ Hitoshi Iwaaki, Motoyome ของอาจรย์ Kyujo Matsumoto, Schaferhund ของอาจารย์ Makoto Katayama และ Monte Cristo Hakushaku ของอาจารย์ Ena Moriyama ส่วนเรื่อง Nana to Kaoru ของอาจารย์ Ryuta Amazume กับ เรื่อง Shokugyo Koroshia ของอาจารย์ Hideaki Nishikawa ย้ายมาจากนิตยสาร Young Animal Arashi ไปฝั่ง Young Animal และนิตยสารทั้งสองเล่มมีเรื่อง Futari H ตีพิมพ์คู่กัน

Sources: Comic Natalie, The Mainichi Shimbun’s Mantan Web

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*