งานนี้มีฟิน! เมื่อมังกะ Hajimete no Gal กำลังจะถูกนำมาสร้างเป็นทีวีอนิเมะตามกระแสเรียกร้องของแฟนๆ แล้ว!

Share

หลังจากมีกระแสเรียกร้องกันอยู่พักหนึ่ง ในที่สุดมังกะเรื่อง Hajimete no Gal ซึ่งเขียนโดย Meguru Ueno ก็ได้รับไฟเขียวให้ถูกนำมาสร้างเป็นอนิเมะเสียที และล่าสุดก็ได้มีการเปิดตัวเว็บไซด์หลักออกมาแล้วเพื่อประกาศข่าวนี้เมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา


Sign above boy: Protagonist

มังกะเรื่องนี้เป็นแนวโรแมนติกคอมเมดี้ มีเนื้อหาเกี่ยวกับ ฮาชิบะ จุนอิจิ (จุน) เด็กมัธยมปลายสุดจืดชืด ผู้กังวลเรื่องการเสียความบริสุทธิ์ของตัวเอง แต่เพราะเพือนของเขาทำให้จุนได้จับพลัดจับผลูไปสารภาพรักกับเพื่อนร่วมชั้นที่ชื่อ ยาเมะ ยูคานะ แถมการสารภาพรักครั้งนี้ก็ดันสมหวังซะด้วยสิ แต่ทว่า จุนกลับรู้สึกไม่ค่อยเป็นตัวของตัวเองเท่าไหร่นัก เมื่ออยู่กับสาวแกลสุดแก่นเฟี้ยวอย่างยาเมะ

Ueno เปิดตัวมังกะเรื่องนี้ในนิตยสาร Monthly Shonen Ace ของสำนักพิมพ์ Kadokawa เมื่อเดือนพฤศจิกายนปี 2015 และทาง Kadokawa เองก็ได้ตีพิมพ์มังกะรวมเล่มฉบับที่ 2 ออกมาเมื่อวันที่ 26 ตุลาคม ที่ผ่านมานี้เอง


ที่มา: Comic Natalie

About Anime News Network Thailand 1878 Articles
เว็บข่าวนี้ เราได้สิทธิ์การแปลข่าวจาก www.AnimeNewsNetwork.com อย่างเป็นทางการ หากท่านต้องการดึงข่าวไปยังเว็บไซต์ บล็อก หรือเพจของท่าน กรุณาใส่เครดิตและลิงก์กลับมายัง news.dexclub.com ด้วยค่ะ