ยังไม่ทันฉายก็มีมังกะแล้ว! ออริจินัลอนิเมะ Two Car ประกาศเปิดตัวมังกะทีเดียว 2 เรื่องควบ!

Share

ในนิตยสาร Comic Alive ฉบับประจำเดือนตุลาคมของสำนักพิมพ์ Kadokawa ได้ประกาศข้อมูลของเพลงจบของออริจินัลอนิเมะเรื่อง Two Car ของทีมงาน SILVER LINK ออกมาแล้วโดยจะได้วง Void_Chords มาร้องเพลงจบฟีเจอริ่งกับ Aoi Koga และ Aimi Tanaka สำหรับแผ่นซิงเกิลเพลงนี้จะวางจำหน่ายในวันที่ 25 ตุลาคมเป็นต้นไป

นอกจากนี้ในนิตยสารยังเปิดเผยเพิ่มเติมอีกว่าอนิเมะเรื่องนี้จะมีมังกะเพิ่มอีก 2 เรื่องด้วยกัน โดยจะได้นักวาดโดจิน Eromame จะมาวาดมังกะเนื้อเรื่องแยก(ภาพด้านขวา) ในนิตยสาร Comic Alive โดยเริ่มตั้งแต่นิตยสารฉบับเดือนพฤศจิกายนที่จะวางจำหน่ายในเดือนกันยายนเป็นต้นไป ส่วนมังกะเนื้อเรื่องหลักจะเริ่มเปิดตัวในเว็บไซด์ ComicWalker ของทาง Kadokawa ตั้งแต่เดือนตุลาคมเป็นต้นไป

อนิเมะเรื่องนี้จะฉายทางช่อง AT-X ในวันที่ 7 ตุลาคม เวลา 4 ทุ่ม (ตามเวลาประเทศไทย) นอกจากนี้จะมีการออกอากาศย้อนหลังทางช่อง Tokyo MX, Sun TV, KBS Kyoto และ BS Fuji ในวันที่ 9 ตุลาคมด้วย

Two Car นั้นเป็นการบอกเล่าเรื่องราวของ 2 สาวที่เข้าร่วมการแข่งขันมอเตอร์ไซต์ระดับโลก เรื่องราวนี้ได้เกิดขึ้นบนเกาะ Miyake ซึ่งเป็นเกาะเล็กๆ และมีประชากรค่อนข้างบางตาที่อยู่ห่างจากทางทิศใต้ของโตเกียวประมาณ 200 กิโลเมตร (หรือประมาณ 120 ไมล์) แต่ก็ยังอยู่ในเขตของเมืองโตเกียว ตัวละครหลักของเรื่องนี้มีชื่อว่า Yuri Miyata และ Megumi Meguro

Yuri (ตัวละคนทางด้านขวา) สาวน้อยที่ค่อนข้างใจเย็น และเป็นนักบิดที่รูปร่างเล็กมีความสามารถในการเร่งความเร็ว และเบรกได้อย่างยอดเยี่ยม นอกจากนี้ครอบครัวของเธอเป็นเจ้าของกิจการเกสเฮ้าส์ ส่วน Megumi (ตัวละครด้านซ้าย) นั้นมีนิสัยค่อนข้างห้าว และเป็นผู้ซ้อนที่แสนยอดเยี่ยมที่มีทักษะในด้านการจัดระเบียบร่างกาย และการถ่ายเทน้ำหนักในการเข้าโค้งได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ครอบครัวของเธอเป็นเจ้าของกิจการโรงแรม พวกเธอสองนั้นได้เข้าเรียน ม.ปลายที่โรงเรียนหญิงล้วน Miyake ของโตเกียว ถึงแม้นิสัยของทั้งคู่จะดูต่างกันคนละขั้ว แต่แต่เมื่อลงสนามแข่งขันแล้วพวกเธอจะเข้ากันได้ดีมาก

โดยทีมของพวกเธอนั้นจะต้องแข่งขันกับทีมอื่นๆ จากทั่วทั้งประเทศญี่ปุ่น ซึ่งจะมีความแตกต่างกันไปอย่างเช่น นักเรียนที่แสนน่ากลัวกับนักเรียนที่เอาการเอางาน, ซาดิสต์กับมาโซคิส และชายผู้รักสนุกและชายที่แสนจริงจัง

รายชื่อทีมงานมีดังนี้

 • เครดิตผลงานต้นฉบับ: Nikoichi
 • กำกับโดย: Masafumi Tamura
  (จากผลงาน Ange Vierge) ผู้กำกับจาก SILVER LINK
 • เขียนบท และดูแลโดย: Katsuhiko Takayama
  (จากผลงาน Looking Up At The Half-Moon, Ga-Rei-Zero, Aldnoah.Zero)
 • วางแนวคิดสำหรับตัวละครดั้งเดิมโดย: Tiv
  (จากผลงาน Masamune-kun’s Revenge, Idol Incidents)
 • ออกแบบตัวละครสำหรับอนิเมชั่นโดย: Yuki Sawairi
  (จากผลงาน Masamune-kun’s Revenge)
 • กำกับเสียงโดย: Toshiki Kameyama
  (จากผลงาน KanColle, March comes in like a lion ตราบวันฟ้าใส)
 • แต่งเพลงประกอบโดย: Ryo Takahashi
  (จากผลงาน ACCA: 13-Territory Inspection Dept., Please tell me! Galko-chan)
 • ทำเพลงโดย: Lantis
 • วง Sphere จะมาร้องเพลงเปิดในชื่อ “Heart to Heart.”
About Anime News Network Thailand 1878 Articles
เว็บข่าวนี้ เราได้สิทธิ์การแปลข่าวจาก www.AnimeNewsNetwork.com อย่างเป็นทางการ หากท่านต้องการดึงข่าวไปยังเว็บไซต์ บล็อก หรือเพจของท่าน กรุณาใส่เครดิตและลิงก์กลับมายัง news.dexclub.com ด้วยค่ะ