มังกะเรื่อง Gabriel Dropout ถูกนำมาทำเป็นอนิเมะแล้ว โดยทีมงานชุดเดียวกับ ตัวแสบแอบเกรียน อุมารุจัง

Share

ทางนิตยสาร Dengeki Daioh ของสำนักพิมพ์ Kadokawa ฉบับประจำเดือนกันยายนได้ประกาศออกมาแล้วว่ามังกะเรื่อง Gabriel Dropout จากผลงานของ อ.Ukami จะถูกนำมาทำเป็นทีวีอนิเมชั่นแล้ว

อนิเมะเรื่องนี้ยังถือเป็นการกลับมารวมตัวกันอีกครั้งของทีมงานเดิมที่เคยทำเรื่อง ตัวแสบแอบเกรียน อุมารุจัง (Himoto! Umaru-chan) ฉบับอนิเมะที่เคยโด่งดังอยู่ในช่วงหน้าร้อนปี 2015 โดย Masahiko Ohta เป็นผู้กำกับของซีรี่ส์นี้ และยังได้ Takashi Aoshima เป็นผู้ทำเพลงประกอบให้จากสตูดิโอ Doga Kobo

การ์ตูนแนวคอมเมดี้เรื่องนี้มีเนื้อหาเกี่ยวกับ Gabriel White ที่จบการศึกษาโรงเรียนเทพธิดาระดับสูงมา แล้วเข้าเรียนโรงเรียนเดียวกับมนุษย์เพื่อเพิ่มพูนความรู้ แต่ดันมาติดเกมบนเว็บซะจนขี้เกียจออกไปไหนมาไหนซะนี่

การ์ตูนเรื่องนี้เปิดตัวไปเมื่อในการ์ตูนมุกนิตยสาร Dengeki Daioh g ของสำนักพิมพ์ Kadokawa และยังเขียนต่อเนื่องมาเรื่อยๆแบบไม่ประจำจนมาเริ่มเขียนลงประจำเป็นรายเดือนได้เมื่อเดือนเมษายน ปี 2014  และทาง Kadokawa ก็ได้ตีพิมพ์ฉบับรวมเล่มจนถึงเล่มที่ 3 เมื่อเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา

ที่มา: Mantan Web

About Anime News Network Thailand 1857 Articles
เว็บข่าวนี้ เราได้สิทธิ์การแปลข่าวจาก www.AnimeNewsNetwork.com อย่างเป็นทางการ หากท่านต้องการดึงข่าวไปยังเว็บไซต์ บล็อก หรือเพจของท่าน กรุณาใส่เครดิตและลิงก์กลับมายัง news.dexclub.com ด้วยค่ะ