รอบเดียวคงไม่พอ Aniplus Asia เปิดรอบฉาย เรื่องฝันปั่นป่วยของผมกับรุ่นพี่บันนี่เกิร์ล เพิ่มเติมอีกสี่รอบ

Share

Aniplus Asia ผู้ให้บริการจัดฉายอนิเมะออนไลน์ในพื้นที่เอเซียตะวันออกเฉียงใต้ ได้อัพเดทข่าวเพิ่มเติมว่า ณ ตอนนี้ได้เพิ่มเติมรอบและเพิ่มโรงสำหรับการฉายภาพยนตร์อนิเมะเรื่องฝันปั่นป่วยของผมกับรุ่นพี่บันนี่เกิร์ล ทำให้ตอนนี้ ในการฉายภาพยนตร์ ที่โรงภาพยนตร์พารากอนซีนีเพลกซ์ ในวันที่ 24 สิงหาคม 2019 มีรอบการฉายทั้งหมด 2 รอบ ในเวลา 11.00 น. / 13.30 น. และมีการเพิ่มเติมรอบฉายในวันที่ 25 สิงหาคม 2019 ในเวลา 11.00 น. เพิ่มอีกหนึ่งรอบด้วย

นอกจากนั้นแล้ว ยังมีการเปิดรอบฉายเพิ่มเติมที่โรงภาพยนตร์ ควอเทียร์ ซีนีอาร์ต ที่จะมีการฉายภาพยนตร์ในวันที่ 24 สิงหาคม 2019 เวลา 12.00 น. และรอบฉายในวันที่ 25 สิงหาคม 2019 เวลา 12.00 น. เพิ่มเติมอีกสองรอบ ซึ่งการจองตั๋วทุกรอบนั้นสามารถทำได้ผ่านทางเว็บไซต์ของโรงภาพยนตร์เมเจอร์ซีนีเพลกซ์

ผู้ที่จองตั๋วทุกท่านจะได้ของแถมเป็น คาแรคเตอร์บอร์ดขนาดเล็ก (สุ่มลายจากทั้งหมด 4 แบบ) กับ ฟิลม์ภาพจากภาพยนตร์ (สุ่มลายจากทั้งหมด 6 แบบ)

ก่อนหน้านี้่ทาง Aniplus Asia เป็นผู้จัดฉายอนิเมะฉบับทีวีซีรีส์ มาก่อนแล้ว ทั้งบนเว็บไซต์ของตัวเอง และผ่านบริการ AIS Play สำหรับการฉายในประเทศไทย

เรื่องฝันปั่นป่วยของผมกับรุ่นพี่บันนี่เกิร์ล เป็นไลท์โนเวลที่เขียนโดย อาจารย์ Kamoshida Hajime และเขียนภาพประกอบโดย อาจารย์ Mizoguchi Keeji เรื่องราวโดยคร่าวของฉบับไลท์โนเวล ทางสำนักพิมพ์ Phoenix ที่เป็นผู้จัดทำภาษาไทยได้ลงรายละเอียดไว้ดังนี้

รู้ทั้งรู้ว่าบันนี่เกิร์ลไม่มีทางปรากฏตัวในหอสมุดได้ แต่อาสุซากาวะ ซาคุตะ ก็ได้พบกับบันนี่เกิร์ลตัวเป็นๆ มิหนำซ้ำเธอยังเป็นรุ่นพี่สุดสวย ซากุระจิมะ มาอิ อดีตดาราที่พักงานในวงการบันเทิงไปแล้วด้วยอีกต่างหาก

สืบเนื่องมาจากเหตุการณ์แปลกๆ ที่เกิดขึ้นกับเธอเมื่อหลายวันก่อน เมื่อจู่ๆ เธอก็พบว่าไม่มีใครมองเห็นเธอขึ้นมา อันเป็นที่มาของการมาพิสูจน์ความจริงในเรื่องที่ว่า ด้วยการใส่ชุดบันนี่มาที่หอสมุด!!

เรื่องนี้จะเกี่ยวเนื่องกับเรื่องภาวะผิดปกติในวัยรุ่นที่กำลังลือกันในอินเตอร์เน็ตหรือเปล่านะ ด้วยความที่อยากรู้ความจริงในเรื่องนี้ จึงเป็นเหตุให้ซาคุตะได้ใกล้ชิดกับรุ่นพี่มาอิมากขึ้น ทว่า เหตุการณ์กลับเป็นไปในทิศทางที่ไม่มีใครคาดคิด

Source: Press Release

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*