ม็อบไซโค 100 คนพลังจิต กำลังจะถูกสร้างเป็นซีรี่ส์คนแสดงที่ออกฉายเดือนมกราคมปีหน้านี้

Share

TV Tokyo ได้ประกาศข่าวเมื่อวันอังคารทีผ่านมาว่าทางช่องร่วมมือกับ Netflix กำลังสร้างซีรี่ส์คนแสดงที่ดัดแปลงการ์ตูน ม็อบไซโค 100 คนพลังจิต ของอาจารย์ ONE เพื่อออกฉายในเดือนมกราคมที่จะถึงนี้ โดยได้ Hamada Tatsuomi ที่เพิ่งรับบทเด่นเป็นตัวเอกในเรื่อง Ultraman Geed มารับ ม็อบ

TV Tokyo จะนำเอา ม็อบไซโค 100 คนพลังจิต มาฉายในช่วง “MokuDora 25” ซึ่งจะออกอากาศในเวลา ตี 1 ถึง ตี 1 ครึ่ง ทุกวันพฤหัสบดี (หรือเช้าวันศูกร์)

ตัวซีรี่ส์จะได้ คุณ Sakamoto Koichi มาเป็นผู้กำกับ ซึ่งเขาก็เพิ่งร่วมงานกับ Hamada ใน Ultraman Geed และจะได้คุณ Kobayashi Fuminori เป็นโปรดิวเซอร์

สตูดิโออนิเมชั่น Bones เป็นผู้ดัดแปลง ม็อบไซโค 100 คนพลังจิต มาเป็นอนิเมชั่นหนึ่งภาค เพิ่งปล่อยโฆษณายั่วน้ำลายออกมาว่าพวกเขาอาจจะทำซีซั่นที่สองของอนิเมะเรื่องดังกล่าวด้วย ซึ่งมีการโฆษราไว้ว่า ฉบับรวมเล่ม ฉบับที 15 ที่จะออกวางจำหน่ายในวันพฤหัสบดีนี้ที่ญี่ปุ่นจะมีการเผยรายละเอียดอนิเมะชุดใหม่เพิ่มเติม

ONE (ซึ่งเป็นผู้เขียน One Punce Man ต้นฉบับ) ได้เขียนการ์ตูนเรื่อง ม็อบไซโค 100 คนพลังจิต ลงในเว็บ Ura Sunday เมื่อปี 2012 ก่อนที่จะย้ายไปลงในแอพพลิเคชั่น MangaOne ของทาง Shokakukan ในปี 2014 ปัจจุบันทาง Shogakukan ออกฉบับรวมเล่มถึงเล่มที่ 14 ในช่วงเดือนเมษายนที่่ผ่านมา

ทางสยามอินเตอร์คอมิกส์ ผู้จัดทำฉบับภาษาไทยของการ์ตูนเรื่องนี้ ลงรายละเอียดเรื่องย่อไว้ดังนี้ :

เมื่อถึงจุด 100 จะประทุออกมาทันที เขาคือเด็กหนุ่มนามว่า “ม็อบ” คาเงยาม่า ชิเงโอะ (คนทั่วไปเรียกว่า “ม็อบ”) เด็กหนุ่ม ม.2 ผู้ใฝ่ฝันอยากจะมีชีวิตวัยรุ่นธรรมดา แต่ม็อบนั้นมีความพิเศษในตัวนั่นคือ “พลังจิต” ผู้คนหลากหลาย ทั้งหมอผีปลอม, ลัทธิแปลกๆ และอื่นๆ อีกมากมายต่างดาหน้าเข้ามาเพื่อใช้ประโยชน์จากพลังของม็อบ ส่งผลให้ “บางสิ่ง” ในตัวเด็กหนุ่มม็อบเริ่มเคลื่อนไหว เรื่องราวไซคิกสุดมันและชีวิตวัยรุ่นอันแสนมีสีสันได้เปิดฉากขึ้นแล้ว

Source: Cinema Today

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*