ภาพยนตร์อนิเมะ Zegapain ADP เผยเทรลเลอร์และโฆษณาที่แนบตัวอย่างเพลงประกอบที่ขับร้องโดย Akino Arai

Share

Bandai Visual ได้เผยวีดีโอเทรลเลอร์ และโฆษณาทางทีวีของภาพยนตร์อนิเมะ Zegapain ADP (Zegapain Adaptation) ซึ่งมีการกล่าวถึงเนื้อเรื่องใหม่และตัวละครใหม่ให้ชมกันแล้ว โดยในคลิปนี้ก็มีการแนบตัวอย่างเพลงประกอบ “Hane yo Senaka ni” ที่ขับร้องโดย Akino Arai

ตัวละครใหม่และรายชื่อนักพากย์ ที่เพิ่มเข้ามาในฉบับภาพยนตร์นี้แบบเรียงจากซ้ายไปขวาคือ

  • Tetsuya Kakihara พากย์เป็น Tōru Kanō
  • Haruka Tomatsu พากย์เป็น Natsumi Kohakura
  • Yuko Kaida พากย์เป็น Funaberi
  • Misaki Kuno พากย์เป็น Rupa

ฉบับภาพยนตร์นี้จะเป็นการนำฉากต่างๆ จากฉบับทีวีซีรี่ส์มาตัดต่อเรียบเรียงใหม่ และมีการเพิ่มฉากใหม่พร้อมกับตัวละครใหม่เข้ามามีบทบาทในเนื้อเรื่องด้วย เรื่อง Zegapain ADP นี้จะฉายที่ Shinjuku Piccadilly ในกรุงโตเกียว, Cinema Ikspiari ในไมฮามะ, ชิบะ และโรงภาพยนตร์อื่นๆ ในวันที่ 15 ตุุลาคม เป็นเวลา 2 สัปดาห์

โรงภาพยนตร์ที่ฉายเรื่องนี้จะมีขายแผ่น Blu-ray Disc พรีเมี่ยมให้ด้วย โดยทาง Bandai Visual Club จะเปิดให้สั่งจองล่วงหน้าได้ตั้งแต่วันที่ 12 ตุลาคม ส่วนแผ่น Blu-Ray Disc และ DVD แบบธรรมดาที่จะปิดจองวันที่ 12 กันยายนนี้ จะเริ่มส่งให้ลูกค้าได้ตั้งแต่วันที่ 25 พฤศจิกายนเป็นต้นไป

ภาพจาก Animate Times

About Anime News Network Thailand 1857 Articles
เว็บข่าวนี้ เราได้สิทธิ์การแปลข่าวจาก www.AnimeNewsNetwork.com อย่างเป็นทางการ หากท่านต้องการดึงข่าวไปยังเว็บไซต์ บล็อก หรือเพจของท่าน กรุณาใส่เครดิตและลิงก์กลับมายัง news.dexclub.com ด้วยค่ะ