WANIMA จะมาร้องเพลงธีมให้กับ One Piece Stampede

Share

ทวิตเตอร์ทางการและเว็บไซต์ทางการของภาพยนตร์ One Piece Stampede ได้ประกาศเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมาว่า วง WANIMA จะมาเป็นผู้ร้องเพลงธีมประกอบภาพยนตร์ที่ชื่อว่า ‘GONG’

ภาพยนตรมีกำหนดเข้าฉายในญี่ปุ่นวันที่ 9 สิงหาคม 2019 ส่วนในประเทศไทยภาพยนตร์มีกำหนดฉายในวันที่ 19 กันยายน 2019 นี้ รายละเอียดเรื่องย่อโดยคร่าวจะเป็นดังนี้:

เจ้าพ่อแห่งการจัดงาน “บูเอน่า เฟสต้า” ได้จัดงานเทศกาลโจรสลัดที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลก ซึ่งเป็นงานชุมนุมที่รวบรวมเหล่าโจรสลัดแห่งยุคไว้มามากที่สุด เพื่อออกตามล่าสมบัติแห่งราชาโจรสลัด “ โรเจอร์ ”

แต่ทว่า เบื้องหลังงานเทศกาลที่เหล่าโจรสลัดกำลังเพลิดเพลินอยู่นั้น “บูเอน่า เฟสต้า” ได้วางแผนชั่วร้ายตั้งใจจะจมเรือของเหล่าโจรสลัดให้ดำดิ่งลงสู่ห้วงมหาสมุทรท่ามกลางสงครามการแย่งชิงอันดุเดือดของเหล่า กลุ่มโจรสลัดหมวกฟาง, กลุ่มโจรสลัดผู้บ้าคลั่ง, ราชันแห่ง 7 น่านน้ำ และ “ดักลาส บาเล็ต” อดีตสมาชิกของกลุ่มโจรสลัดโรเจอร์ โดยมีกองทัพเรือของฝ่ายรัฐบาลที่ออกตามล่าเหล่าโจรสลัดเข้ามาร่วมห้ำหั่น ติดตามทั้งหมดนี้ได้ใน ONE PIECE SIAMPEDE

นอกจากนี้ คุณ Takenaka Naoto จะกลับมาพากย์เสียงเป็นตัวละครในภาพยนตร์ One Piece อีกครั้ง หลังจากที่เคยพากย์เสียงเป็น ชิกิ One Piece Film Strong World และ ดับเบิลดาวน์ กับ ไวท์แจ็ค ในภาพยนตร์ One Piece Film Gold นักร้องและนางแบบชาวจีนอย่าง Ron Monroe และกลุ่ม Fischer’s ที่เป็น Youtuber ชื่อดัง และทาง Fischer’s เคยทำมังงะครอสโอเวอร์กับเรื่อง One Piece มาก่อนเมื่อเดือนสิงหาคมปี 2018

ตัวละครพิเศษประจำภาคได้แก่:

Isobe Tsutomu รับบทเป็น Douglas Bullet อดีตลูกเรือของ โกล ดี โรเจอร์

Yūsuke Santamaria รับบท Buena Festa
จะเป็นโปรโมเตอร์ของงาน Pirate’s World Fair งานเทศกาลสำหรับโจรสลัดที่จัดโดยโจรสลัด

Sashihara Rino พากย์เป็น Ann

Yamasato Ryota พากย์เป็น Donald Moderate

อาจารย์โอดะ เออิจิโร่ ผู้เขียนมังงะ One Piece เดิมทีเคยออกแบบ Ann นักร้องที่สามารถสร้างภาพลวงตาได้ให้เป็นตัวละครที่ปรากฎตัวอยู่ในเครื่องเล่น ‘One Piece Live Attraction 3 Phantom’ ซึ่งตั้งอยู่ในสวนสนุกในร่ม Tokyo One Piece ที่เปิดทำการในปี 2017 ซึ่งเดิมที Hayami Saori เป็นผู้พากย์ตัวละครนี้ในเครื่องเล่น

ภาพยนตร์ก่อนหน้านี้คือ One Piece Film Gold ที่ออกฉายในญี่ปุ่นเมื่อเดือนกรกฎาคม 2016 ก่อนจะเข้าฉายในประเทศไทยในช่วงปี 2016 เช่นกัน

เดิมทีภาพยนตร์ One Piece เคยออกฉายปีละหนึ่งเรื่องในช่วงปี 2000-2009 ก่อนจะเว้นวรรคมาออกเป็นภาพยนตร์ขนาดสั้น One Piece 3D ผจญภัยล่าหมวกฟางสุดขอบฟ้า ในปี 2011 และกลับมาออกภาพยนตร์เต็มรูปแบบ One Piece Film Z ในปี 2012

Sources: One Piece franchise‘s Twitter accountComic Natalie

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*