กางปฏิทินกันยาวๆ ภาพยนตร์อนิเมะ Uta no Prince-sama ประกาศชื่อภาคพร้อมวางแผนฉายปี 2019 โน้น

Share

เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมาทาง Broccoli เปิดตัวเว็บไซต์เกี่ยวกับภาพยนตร์อนิเมะที่มีแผนออกฉายในปี 2019 จากอนิเมะเฟรนไชน์ Uta no Prince-sama โดยใช้ชื่อเรื่องว่า Uta no Prince-sama Maji Love Kingdom นอกจากนี้ภายในเว็บไซต์ยังได้เผยภาพวิชวลหลักให้ได้ติดตามกัน

กลุ่มไอดอล ST☆RISH ของเฟรนไชน์นี้จะปล่อยซิงเกิลใหม่ให้ได้ติดตามกันในวันที่ 14 กุมภาพันธ์ ซึงเพลงนี้จะเป็นเพลงประกอบภาพยนตร์เรื่องนี้ เช่นเดียวกับซิงเกิลของ QUARTET NIGHT ที่จะใช้เป็นเพลงประกอบภาพยนตร์เรื่องนี้ด้วยเช่นกันที่จะจำหน่ายช่วงฤดูร้อนปี 2018 และซิงเกิลจาก HE★VENS จะจัดจำหน่ายช่วงฤดูใบไม้ร่วงปี 2018

Uta no Prince-sama – Maji Love 1000% เป็นอนิเมะซีซันแรกที่ดัดแปลงมาจากเกมออกเดทจำลองของเหล่าเกมเมอร์สาวจากทาง Broccoli ที่ออกอากาศไปเมื่อเดือนกรกฎาคมปี 2011 ในซีซันแรกนั้นเป็นอนิเมะแนวโรแมนติกคอมมิดี้โดยนางเอกของเรื่องไปยังโรงเรียนเพื่อแสดงความสามารถด้านการแสดงร่วมกับชายหนุ่มคู่หูเพื่อเป็นไอดอล ในภาคต่อมาได้ติดตามชายหนุ่ม 7 คนหลังจากที่พวกเขาได้เป็นกลุ่มไอดอล ST☆RISH

Niconico ได้ออกอากาศซีรีส์แรกในต่างประเทศเวลาเดียวกันกับการออกอากาศในญี่ปุ่น Uta no Prince-sama – Maji Love 2000% ซึ่งเป็นซีซันที่ 2 ทั้งหมด 13 ตอนได้ออกอากาศในญี่ปุ่นไปเมื่อเดือนเมษายนปี 2013 โดยทาง Crunchyroll ได้ฉายซีรีส์นี้เช่นเดียวกับการออกอากาศในญี่ปุ่น สำหรับ Utano☆Princesama Revolutions ซึ่งเป็นซีซันที่ 3 ทั้งหมด 13 ตอนได้ออกอกาศไปเมื่อเดือนเมษายนปี 2015 และทาง Crunchyroll ได้ฉายซีรีส์นี้เช่นเดียวกับการออกอากาศในญี่ปุ่นเช่นเดิม

Sentai Filmworks ได้รับลิขสิทธิ์ของทั้ง 3 ซีซันแรก และได้เป็นตัวแทนจำหน่ายในรูปแบบโฮมวีดีโอ

Utano☆Princesama Legend Star ซึ่งเป็นซีซันที่ 4 ทั้งหมด 13 ตอนได้ออกอากาศไปเมื่อเดือนตุลาคมปี 2016 โดยทาง Crunchyroll และ The Anime Network ได้ฉายซีรีส์นี้เช่นเดียวกับการออกอากาศในญี่ปุ่น นอกจากนี้ทาง Sentai Filmworks ยังคงเป็นผู้ถือลิขสิทธิ์ และวางแผนในการจำหน่ายอนิเมะในรูปแบบโฮมวีดีโอ

About Anime News Network Thailand 1878 Articles
เว็บข่าวนี้ เราได้สิทธิ์การแปลข่าวจาก www.AnimeNewsNetwork.com อย่างเป็นทางการ หากท่านต้องการดึงข่าวไปยังเว็บไซต์ บล็อก หรือเพจของท่าน กรุณาใส่เครดิตและลิงก์กลับมายัง news.dexclub.com ด้วยค่ะ