การ์ตูนหมอดูสาวสุดป่วนเรื่อง Urara Meirochō ประกาศทำอนิเมชั่นฉายช่วงฤดูหนาวปี 2017

Share

นิตยสาร Manga Time Kirara Miracle ฉบับเดือนตุลาคมที่ออกเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมาได้ประกาศว่ามังกะเรื่อง Urara Meirocho ของ อ.Harikamo จะถูกดัดแปลงเป็นฉบับอนิเมะ ฉายในช่วงฤดูหนาวปี 2017 ทางช่อง TBS และ BS-TBS ซึ่งทาง TBS ได้เปิดเว็บไซด์หลักของอนิเมะเรื่องนี้เรียบร้อยแล้ว

เรื่องนี้มีเนื้อหาอยู่ในเมือง Meiro ซึ่งเป็นเมืองที่เป็นศูนย์รวมของเหล่าหมอดูสาว (uranaishi) อาศัยอยู่ และยังเป็นเมืองที่เหล่าหมอดูทั่วประเทศตั้งเป้าหมายว่าจะมาเป็นสุดยอดหมอดูที่เมืองนี้ ซึ่งมีชื่อเรียกเฉพาะว่า “Urara” สาวน้อยนาม Chiya เดินทางมายังเมืองนี้ด้วยตัวคนเดียว โดยนอกเหนือจากเป้าหมายในการเป็น Urara แล้วเธอยังมีเป้าหมายอื่นแอบแฝงอยู่ด้วย เธอได้พบกับเพื่อนใหม่อีก 3 คนซึ่งก็คือ Kon กับ Koume ซึ่งเป็นผู้ที่หลงไหลในวัฒนธรรมตะวันตก กับเด็กสาวขี้อาย Nono

อ.Harikamo วาดมังกะเรื่องนี้ลงนิตยสารในรูปแบบการ์ตูน 4 ช่อง และทางสำนักพิมพ์ Houbunsha ก็ได้ตีพิมพ์มังกะเรื่องนี้ออกมาถึง 3 เล่มแล้วเมื่อเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา

[ที่มา Ota-suke]

About Anime News Network Thailand 1873 Articles
เว็บข่าวนี้ เราได้สิทธิ์การแปลข่าวจาก www.AnimeNewsNetwork.com อย่างเป็นทางการ หากท่านต้องการดึงข่าวไปยังเว็บไซต์ บล็อก หรือเพจของท่าน กรุณาใส่เครดิตและลิงก์กลับมายัง news.dexclub.com ด้วยค่ะ