Twin Angel Break ปล่อยวีดีโอเพลงเปิดตัวเต็มให้ชม พร้อมประกาศวันฉายช่วงเดือนเมษายน

Share

ทางชาแนล YouTube หลักของเฟรนไชน์ Twin Angel ได้ปล่อยวีดีโอเพลงเปิดตัวเต็มของอนิเมะ Twin Angel Break ให้ชมกันแล้ว ซึ่งเพลงเปิดนี้ใช้ชื่อว่า “Love-tte♥Jewelry♪Angel☆Break!!” ร้องโดย “Avenue Project feat. Meguri Amatsuki & Sumire Kisaragi.”

ทางช่อง YouTube ยังได้ลงวีดีโอเพิ่มเติมอีก 2 คลิป ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของโปรเจ็กต์ “Twin Angel Break Project???” ที่ทางทีมงานเคยบอกใบ้ไว้ก่อนหน้านี้ว่าโปรเจ็กต์ปริศนานี้จะไม่ใช่ทั้งอนิเมะและเกม

วีดีโอคลิปแรกเป็นคลิปเพลงประกอบ “LOVEly♡Pari☆Pittari◎Angel!!” ฉบับเต็ม
ที่ขับร้องโดย “Avenue Project feat. Saori Sakura”

วีดีโอคลิปที่สองเป็น MV พิเศษที่ทีมงานจัดทำขึ้นสำหรับแฟนๆ

ยังไม่หมดแค่นั้น เพราะทางช่อง YouTube ยังลงคลิปแนะนำแอพเกม
Kaitō Tenshi Twin Angel ~Soshite Shinwa no Otome-tachi~ ให้ชมอีกด้วย

อนิเมะเรื่องนี้จะเข้าฉายในเดือนเมษายนปีนี้

เรื่องนี้เกี่ยวกับสองสาวนักเรียน ม.ต้นปี 3 ที่ต่อสู้กับปีศาจในฐานะ Twin Angels ภายใต้การสั่งการของเม่นที่มีชื่อว่า Miruku-chan ถึงแม้ว่าสาวๆ จะไม่เห็นด้วยแต่เมื่อพวกเธอร่วมมือกัน ทำให้เกิดมิตราภาพซึ่งกันและกันทีละเล็กทีละน้อย

รายชื่อนักพากย์มีดังนี้

 • MAO พากย์เป็น Meguru Amatsuki (Angel Rose คนซ้ายมือ)
  สาวน้อยสุดร่าเริง และค่อนข้างก๋ากั่น เธอเป็นคนไร้เดียงสา และฝักใฝ่ความยุติธรรม
 • Ai Kayano พากย์เป็น Sumire Kisaragi (Angel Sapphire คนขวามือ)
  จากสาวชอบเข้าสังคม กลายเป็นคนที่ตีตัวออกห่างจากผู้คนหลังจากที่ถูกเลี้ยงดูโดยเจ้าของบ้าน Kisaragi ที่เข้มงวด
 • Rie Kugimiya พากย์เป็น Miruku-chan (เจ้าเม่นบนหัว Meguru)

รายชื่อทีมงาน

 • ผู้กำกับ
  Yoshiaki Iwasaki จากสตูดิโอ J.C. Staff
  (จากผลงาน Love Hina บ้านพักอลเวง, Kaitō Tenshi Twin Angel: Kyun Kyun Tokimeki Paradise!!, Twin Angel: Twinkle Paradise และ The Familiar of Zero อสูรรับใช้ของยาย 0 สนิท)
 • เขียนบท
  Michiko Itou
  (จากผลงาน Kaitō Tenshi Twin Angel: Kyun Kyun Tokimeki Paradise!!, Twin Angel: Twinkle Paradise และ Ro-Kyu-Bu! ชมรมบาสใสวัยซน)
 • ออกแบบตัวละคร
  Mika Takahashi
  (จากผลงาน Neuro – Supernatural Detective นิวโร ปีศาจนักสืบเขมือบปริศนา)
 • ทำเพลงประกอบ
  Musician Gin
  (จากผลงาน This Art Club Has a Problem! ชมรมศิลปะอลเวง)
 • “Avenue Project feat. Meguri Amatsuki & Sumire Kisaragi” ได้ร้องเพลงเปิดที่มีชื่อว่า “Love-tte♥Jewelry♪Angel☆Break!!”
 • Miruku-chan (Rie Kugimiya) ได้เข้ามารับหน้าที่ในการร้องเพลงปิดที่มีชื่อว่า “Break Miruku Love!” ซึ่งเขียนเนื้อร้อง และทำนองโดย ZAQ

เกมโนเวล Kaitō Tenshi Twin Angel ~Soshite Shinwa no Otome-tachi~ ระบบ iOS และ Android มีเนื้อเรื่องทั้งหมด 14 ตอน โดยผู้ที่สนใจสามารถโหลดตอนแรกมาเล่นได้ฟรี ส่วนตอนที่ 2 – 14 จะปล่อยออกมาให้เล่นกันภายในเดือนมกราคมนี้ ซึ่งเกมนี้ได้เหล่าทีมงานที่เคยพัฒนาเกม Kaitō Tenshi Twin Angel ~Toki to Sekai no Meikyū~ บนเครื่อง PlayStation Portable กลับมาร่วมงานกันอีกครั้งด้วย โดยในฉบับเกมนี้ Kikuko Inoue จะรับบทเป็นแม่ของ Haruka ที่มีชื่อว่า Kasumi Minazuki และ Yukari Honma จะรับบทเป็นแม่ของ Aoi ที่ชื่อว่า Chihiro Kannazuki

ตัวเกมจะมีตัวละครใหม่ที่มีลักษณะคล้ายกับ Lilia และได้ Ai Shimizu มาพากย์เสียงให้กับตัวละครใหม่นี้ ผู้เล่นจำเป็นต้องจ่ายเงินเพื่อโหลดเกมมาเล่น แต่หลังจากนั้นจะไม่มีค่าบริการเพิ่มเติม นอกจากนี้ยังได้ Sakura Saori มาร้องเพลงประกอบสำหรับเกมนี้ที่มีชื่อเพลงว่า “Color of Tears”

เฟรนไชน์นี้ถือกำเนิดขึ้นมาจากเกมที่มีชื่อว่า Kaitō Tenshi Twin Angel pachislo ในปี 2006 จากนั้นได้มี OVA ถึง 2 ภาคในปี  2008 ตามมาด้วยทีวีอนิเมะในปี 2011 ส่วนโปรเจค OVA เรื่องที่ 2 ในชื่อ Kaitō Tenshi Twin Angel: Kyun Kyun Tokimeki Paradise!! ได้จัดจำหน่ายไปเมื่อเดือนมกราคมปี 2015

About Anime News Network Thailand 1857 Articles
เว็บข่าวนี้ เราได้สิทธิ์การแปลข่าวจาก www.AnimeNewsNetwork.com อย่างเป็นทางการ หากท่านต้องการดึงข่าวไปยังเว็บไซต์ บล็อก หรือเพจของท่าน กรุณาใส่เครดิตและลิงก์กลับมายัง news.dexclub.com ด้วยค่ะ