อนิเมะ Monster Hunter Stories RIDE ON เผยรายชื่อนักพากย์เพิ่มเติมอีก 3 คนแล้ว งานนี้ Nana Mizuki ก็ร่วมพากย์ด้วย!

Share

ทางเว็บไซด์หลักของทีวีอนิเมะ Monster Hunter Stories RIDE ON ได้เปิดเผยรายชื่อตัวละครและนักพากย์ฺเพิ่มเติมออกมาอีก 3 คนแล้วดังนี้

Tomokazu Sugita พากย์เป็น Riveruto ฮันเตอร์ระดับสูงที่เป็นผู้สอน Ryuto

Nana Mizuki พากย์เป็น Shimonu, ผู้บัญชาการของหน่วยวิจัยแห่ง Royal Scriveners เธอได้ตำแหน่งนี้มาทั้งที่อายุยังน้อย และเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านมอนสเตอร์อีกด้วย

Junichi Yanagita พากย์เป็น Dan-Sempai นักล่าที่เป็นเหมือนแรงบันดาลใจของ Ryuto เป็นไรเดอร์รุ่นพี่ขาลุยที่เร่าร้อน เขาคอยให้คำแนะนำ Ryuto อยู่เสมอ

รายชื่อตัวละครที่ประกาศไปก่อนหน้านี้

Mutsumi Tamura พากย์เป็น Ryuto เด็กหนุ่มที่มีความฝันจะเป็นสุดยอดไรเดอร์ที่เก่งที่สุดในโลก

M.A.O พากย์เป็น Naviloo เผ่า Felyne ที่มีรูปร่างแปลกกว่าปกติ

Minami Takahashi พากย์เป็น Lilia เพื่่อนสมัยเด็กของ Ryuto ที่มีความร่าเริงแจ่มใส และมีความรับผิดชอบ มีความอยากรู้อยากเห็นโลกภายนอกไปซะทุกอย่าง

Yui Makino พากย์เป็น Ayuria เด็กสาวปริศนา เป็นไรเดอร์ที่มาจากต่างหมู่บ้านกับ Ryuto
Ryota Ohsaka พากย์เป็น Shuval เพื่อนสมัยเด็กของ Ryuto ที่ดูท่าทางใจดี เขาอยากเป็น Rider ที่แข็งแกร่งที่สุด เพื่อป้องป้องแม่ของเขาเอง
Tetsuo Goto พากย์เป็น Omuna หัวหน้าของหมู่บ้าน Hakuma ที่ Ryuto จากมา มีความเป็นมิตร และคอยดูแลชาวบ้านได้เป็นอย่างดี

อนิเมะจะฉายที่ช่อง Fuji TV ทุกวันเสาร์ เวลา 8:30 a.m. โดยทาง Fuji TV ได้วางผังตารางฉายอนิเมชั่นช่วงเช้าใหม่หมดเป็นครั้งแรกในรอบ 10 ปี โดยเบื้องต้นอนิเมะมีกำหนดฉายทั้งหมด 48  ตอน  โดยแต่ละตอนจะมีความยาวตอนละ 30 นาที

ทางเว็บไซด์หลักของอนิเมชั่นได้อธิบายเรื่องย่อเอาไว้ว่า

การสร้างความสัมพันธ์กับมอนสเตอร์และการเดินทางของเหล่าไรเดอร์เริ่มขึ้นแล้ว

นี่คือโลกที่มีทั้งมนุษย์และมอนสเตอร์ ผู้ที่ล่ามอนสเตอร์จะถูกเรียกว่าฮันเตอร์ แต่ในมุมหนึ่งของโลกฮันเตอร์นั้น มีคนกลุ่มหนึ่งที่เรียกตัวเองว่าไรเดอร์ ที่ใช้ชีวิตร่วมกับมอนสเตอร์ โดยใช้ Kizuna Ishi (หินผูกมิตร) ที่ทำให้พวกเขาสามารถปลุกพลังที่ซ่อนอยู่ในตัวมอนสเตอร์ออกมาได้ เหล่าไรเดอร์จะอาศัยอยู่อย่างอย่างลับๆ ร่วมกับมอนสเตอร์ที่ตัวเองทำการผูกมิตรไว้ซึ่งเรียกว่า Otomon

เด็กหนุ่มชื่อ Ryuto อาศัยอยู่ในหมู่บ้านไรเดอร์ในเขต Hakum มีความฝันที่จะเป็นสุดยอดไรเดอร์ให้ได้ แล้วเมื่อพออายุ 12 ปี เขาก็ต้องออกตามหา Otomon ของตัวเองก่อนที่จะถึงวันพิธีที่ตัวเองจะได้รับหิน Kizuna Ishi ไปพร้อมๆกับเพื่อนสมัยเด็กของเขาที่ชื่อ Shuval และ Lilia กับพาร์ทเนอร์ของเขาที่ชื่อ Naviloo โดยระหว่างที่เขากำลังออกสำรวจป่าอยู่นั้น ชะตากรรมก็นำพาให้เขาได้พบเจอกับมังกร Rathalos

แล้วเรื่องราวความสัมพันธ์ระหว่างไรเดอร์และ Otomon ก็ได้เริ่มต้นขึ้น

คราวนี้ได้ทาง Capcom มาเป็นแม่งานฉบับอนิเมะนี้ด้วย

รายชื่อทีมงาน

  • Mitsuru Hongo เป็นผู้กำกับอนิเมชั่นที่ David Production (JoJo’s Bizarre Adventure)
    (ผู้กำกับซีรี่ส์ World Trigger และเรื่อง Battle Spirits: Shōnen Toppa Bashin)
  • Natsuko Takahashi เป็นผู้เขียนบทและควบคุมเนื้อหา
    (My Love Story!!, 07-Ghost)
  • Takuya Saito เป็นผู้ออกแบบคาแรคเตอร์
    (Macross Zero, Outlaw Star)

ซีรี่ส์นี้ถือเป็นอนิเมชั่นจากเกม Monster Hunter เรื่องแรกที่ Capcom มีส่วนร่วมในการผลิตด้วย และยังมีดัดแปลงออกมาเป็นเกม Monster Hunter Stories ของเครื่อง Nintendo 3DS โดยที่เกมจะจำหน่ายที่ญี่ปุ่นในวันที่ 8 ตุลาคมที่จะถึงนี้

ที่มา: Animate Times

About Anime News Network Thailand 1857 Articles
เว็บข่าวนี้ เราได้สิทธิ์การแปลข่าวจาก www.AnimeNewsNetwork.com อย่างเป็นทางการ หากท่านต้องการดึงข่าวไปยังเว็บไซต์ บล็อก หรือเพจของท่าน กรุณาใส่เครดิตและลิงก์กลับมายัง news.dexclub.com ด้วยค่ะ