อนิเมชั่นสั้นของ Star Fox Zero ทำโดยสตูดิโอที่ทำผ่าพิภพไตตัน

Share

เมื่อวันจันทร์ท่ี่ผ่านมานินเทนโดเผยอนิเมชั่นสั้นๆ ของ Star Fox Zero เพื่อโปรโมทการมาของ Star Fox Zero : The Battle Begins โดยอนิเมชั่นชุดนี้ทำโดยทาง Production I.G และ Wit Studio

และในงาน “Nintendo Treehouse: Live with Star Fox Zero & Star Fox Guard” จะเผยตัวอย่างของ “Star Fox Zero: The Battle Begins”

เกม Star fox Zero เปิดตัวลงบนเครื่อง Nintendo Wii U ในวันที่ 21 เม.ย.ที่ญี่ปุ่น และวันที่ 22 เม.ย. ในอเมริกาเหนือ ส่วนเกมป้องกันหอคอน Star Fox Guard นั้นจะมีเป็นโค้ดให้ดาวน์โหลดในเกมส์เวอร์ชั่นที่ออกวางจำหน่ายครั้งแรก และแน่นอนว่ามีให้ซื้อต่างหากผ่านทางออนไลน์เช่นกัน

นินเทนโดเผยเกมนี้ในการแถลงข่าวงาน E3 เมื่อเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา โดยคุณมิยาโมโต้ ชิเงรุ ได้ทำงานร่วมกับดีไซน์เนอร์ คุณทาคายะ อิมามุระ ในเกมนี้ คุณมิยาโมโต้ ได้เผบว่าเกมนี้ไม่ใช่ทั้งภาคต่อหรือว่าการรีเมค  แต่เขาเลือกชื่อ Zero เพราะว่าเขาชอบดีไซน์ตัวคันจิของคำว่า zero เท่านั้นเอง

About Anime News Network Thailand 1857 Articles
เว็บข่าวนี้ เราได้สิทธิ์การแปลข่าวจาก www.AnimeNewsNetwork.com อย่างเป็นทางการ หากท่านต้องการดึงข่าวไปยังเว็บไซต์ บล็อก หรือเพจของท่าน กรุณาใส่เครดิตและลิงก์กลับมายัง news.dexclub.com ด้วยค่ะ