เน็ตอนิเมะแนวฮาท้องแตก Seizei Gambare Mahō Shōjo Kurumi ประกาศทำภาค 2 แล้ว

Share

เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมาอนิเมะเรื่องสั้น Seizei Gambare Mahō Shōjo Kurumi (Do Your Best Magical Girl Kurumi) ได้มีการจัดงานอีเวนท์เดี่ยวเป็นครั้งแรกในกรุงโตเกียว ซึ่งได้ประกาศเกี่ยวกับภาคต่อที่จะออกฉายทางข่อง Abema TV และบริการอื่นๆ ช่วงฤดูใบไม้ร่วงนี้

จากงานอีเวนท์ “Mechakucha Gambare! Mahō Shōjo Kurumi no Naka no Hito Chō-Shucchō-Ban 2018” เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา สำหรับซีซันใหม่นี้จะนำทีม Prima Angel ใหม่เข้ามามากมาย

Nozomi Yamamoto พากย์เป็น Prima Spring Green (Wakaba Satsukiryoku)
Lynn พากย์เป็น Prima Enji (Tsubame Kōenji)

ทีมงานนักพากย์จากภาคแรก

แถวบนจากซ้ายไปขวา

  • Yuu Hayashi พากย์เป็น Kiyoshi Suzuki
  • Wataru Hatano พากย์เป็น Isamu Takahashi
  • Takuma Terashima พากย์เป็น Shigeru Satō

แถวล่างจากซ้ายไปขวา

  • Yurika Kubo พากย์เป็น Kurumi Azuchimomoyama/Prima Pink
  • Seki Futoshi (คู่หูสุดฮาใน Time Machine 3-gō) พากย์เป็น Ankoku Dai-Myōjin
  • Keisuke Matsumoto พากย์เป็น Devilun (ไม่มีภาพประกอบ แต่อยู่ในวีดีโอด้านบน)

Keisuke Matsumoto (จากผลงาน Ponkotsu Quest และ Super Short Comics) กลับมารับหน้าที่ในการกำกับอีกครั้ง ซึ่งเป็นผู้กำกับจาก Pie in the sky และ Wataru Uekusa กลับมารับหน้าที่ในการออกแบบตัวละคร

อนิเมะได้ติดตามเรื่องราวของ Kurumi Azuchimomoyama สาวน้อยอายุ 14 ที่ได้เข้าเรียนโรงเรียนมัธยมต้น Egaogaoka วันหนึ่งมีนางฟ้าที่ชื่อว่า “Devilun” ซึ่งดูเหมือนปีศาจ Tasmanian ได้ปรากฏตัวต่อหน้าเธอ และได้มอบพลังเวทมนตร์ให้กับเธอซึ่งเป็นพลังของเทวทูตไดโนเสาร์นามว่า “Prima Pink” และบอกให้เธอต่อสู้กับองค์กรปีศาจ “Darkness Whales” เธอได้ต่อสู้กับสมาชิกของ Darkness Whales ด้วยอาวุธที่เต็มไปด้วยกลิ่นคาวเลือด เด็กผู้ชายซึ่งเป็นเพื่อนร่วมห้องทั้ง 3 คนของ Kurumi ทำได้แค่เพียงดูเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น แต่ไม่สามารถทำอะไรได้

ซีซันแรกได้ออกอากาศไปเมื่อเดือนกรกฎาคมปีที่แล้ว ซึ่งมีทั้งหมด 25 ตอน และได้จบไปเมื่อเดือนที่ผ่านมา

ที่มา: MoCa News จาก Ota-Suke

About Anime News Network Thailand 1873 Articles
เว็บข่าวนี้ เราได้สิทธิ์การแปลข่าวจาก www.AnimeNewsNetwork.com อย่างเป็นทางการ หากท่านต้องการดึงข่าวไปยังเว็บไซต์ บล็อก หรือเพจของท่าน กรุณาใส่เครดิตและลิงก์กลับมายัง news.dexclub.com ด้วยค่ะ