อนิเมะเรื่อง Schoolgirl Strikers เผยภาพคีย์วิช่วลใหม่ กับเหล่าสาวๆ ในชุดรบเต็มสูบ!

Share

ทางเว็บไซด์หลักของทีวีอนิเมะเรื่อง Schoolgirl Strikers Animation Channel ซึ่งดัดแปลงมาจากเกมบนมือถือแนว RPG Light Novel ของค่าย Square Enix ชื่อว่า Schoolgirl Strikers ได้โพสต์ภาพคีย์วิช่วลใหม่ ซึ่งคราวนี้เป็นภาพของเหล่าสาวๆ ในชุดรบแบบเต็มสูบ นอกจากนี้ในเว็บไซด์ยังเปิดเผยว่าอนิเมะเรื่องนี้จะฉายทางช่อง Tokyo MX, Sun TV, KBS Kyoto, และ BS11.

อนิเมะจะเริ่มฉายตอนแรกในเดือนมกราคมปี 2017

  • Hiroshi Nishikiori รับหน้าที่เป็นผู้กำกับ (ผลงานที่ผ่านมา อินเดกซ์ คัมภีร์คาถาต้องห้าม, อสึมังกะโรงเรียนป่วนนักเรียนเป๋อ )
  • Takao Yoshioka รับหน้าที่คุมการเขียนสคริปท์ (ผลงานที่ผ่านมา น้องสาวมือใหม่ของผมเป็นจอมมาร, Sekirei ,ไฮสคูล DXD)
  • Takanari Ishiyama รับหน้าที่คุมการเขียนบท (Square Enix)
  • Yuichi Tanaka รับหน้าที่ดัดแปลงตัวละคร (ผลงานที่ผ่านมา อินเดกซ์ คัมภีร์คาถาต้องห้าม)
  • Gen Kobayashi รับหน้าที่ออกแบบตัวละคร (Square Enix)
  • Shō Okamura รับหน้าที่คุมงานออกแบบ (Square Enix)
  • Mizuto Suzuki และ Kengo Tokusashi เป็นผู้แต่งเพลงให้กับฉบับอนิเมะ ซึ่งก่อนหน้านี้ทั้งสองก็เคยแต่งเพลงให้กับเกมมาแล้วด้วย
  • วง Altile Torte ซึ่งเป็นกลุ่มนักพากย์จากอนิเมะเรื่องนี้ (ประกอบด้วย Tsubame Miyama, Satoka Sumihara, Io Yaginuma, Yumi Sajima, Mana Namori ) จะมาร้องเพลงเปิด ส่วนชื่อเพลงยังไม่มีประกาศให้ทราบแต่อย่างใด
  • Satoka Sumihara และ Mana Namori จะรับหน้าที่มาร้องเพลงจบ ส่วนชื่อเพลงนั้นยังไม่มีประกาศเช่นกัน

แผ่นเพลง Character song CDs ที่ร้องโดยตัวละครแต่ละคน ทุก CD จะมีเพลง opening ที่ร้องโดยตัวละคร 5 คน, แบบร้องคนเดียว และเพลงพิเศษของตัวละครแต่ละคน ซึ่งจะจัดจำหน่ายในวันที่ 25 มกราคม  ส่วนซิงเกิลเพลง ending จะจัดจำหน่ายในวันเดียวกัน ประกอบด้วยเพลงจบ และเพลงร้องคู่ของตัวละครแต่ละคน

รายชื่อนักพากย์จากเกม ที่มาร่วมพากย์ในอนิเมะด้วยมีดังนี้

Kaori Ishihara พากย์เป็น Tsubame Miyama

Rina Hidaka พากย์เป็น Satoka Sumihara

Miyuki Sawashiro พากย์เป็น Io Yaginuma

Kana Hanazawa พากย์เป็น Yumi Sajima

Yui Ogura พากย์เป็น Mana Namori

เรื่องย่อ

เกมมีเนื้อเรื่องอยู่ใน Goryōkan Academy โรงเรียนมัธยมเอกชนหญิงที่ประกอบด้วยชั้นมัธยมต้นและมัธยมปลายที่มีขนาดใหญ่เทียบเท่าเมืองนึง และเป็นโรงเรียนที่มีชื่อเสียงอย่างมาก แต่ก็ยังมีเบื้องหลังที่เป็นความลับซ่อนอยู่ นั้นคือมีหน้าที่รวบรวมและฝึกฝนหน่วยพิเศษ Fifth Force ที่ปกป้องโลกจากสัตว์ประหลาดชื่อว่า Oburi ที่จะมายึดครองโลก และหนึ่งในห้าทีมได้ทำการฝึกฝนและคัดเลือกนักเรียนที่มีร่างกายที่เหมาะสม เพื่อต่อกรกับพวกมัน ซึ่งหัวหน้าทีมใหม่จะได้รับหน้าที่ให้รวบรวมนักเรียนมาให้ครบ 5 คน

Square Enix ได้เปิดตัวเกมไปในเดือนเมษายนที่ผ่านมา

About Anime News Network Thailand 1857 Articles
เว็บข่าวนี้ เราได้สิทธิ์การแปลข่าวจาก www.AnimeNewsNetwork.com อย่างเป็นทางการ หากท่านต้องการดึงข่าวไปยังเว็บไซต์ บล็อก หรือเพจของท่าน กรุณาใส่เครดิตและลิงก์กลับมายัง news.dexclub.com ด้วยค่ะ